logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?


Chào bác sĩ, hiện em rất lo lắng về tình trạng chiếc mũi của mình. Trước đây em từng nâng mũi tuy nhiền gần đây phát hiện ra mũi bị lệch sang bên trái không còn cân đối nữa. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi xong bị lệch phải làm sao để khắc phục ạ? (Diễm Xuân – Đồng Nai).

Sửa mũi lệch

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Diễm Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi xong bị lệch phải làm sao để khắc phục đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Mũi lệch khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do phẫu thuật nâng mũi hỏng hoặc bẩm sinh.

nâng mũi xong bị lệch phải làm sao

Tình trạng mũi bị lệch sau phẫu thuật nâng mũi khiến cho gương mặt mất đi tính thẩm mỹ

Đối với trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật, chủ yếu là do tay nghề bác sĩ kém, thực hiện không tốt việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi làm vẹo vách ngăn mũi. Cũng có thể, sau khi nâng mũi, bạn chăm sóc không đúng cách, tác động mạnh lên vùng mũi khiến mũi bị lệch . Để giải quyết được tình trạng mũi lệch vẹo, bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cùng công nghệ chỉnh hình mũi hiện đại.

Tình trạng mũi bị lệch được khắc phục

Tình trạng mũi bị lệch được khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?

Sau khi bác sĩ xem xét tình trạng mũi, đánh giá mức độ lệch sẽ tiến hành chỉnh sửa lại cấu trúc đầu mũi, có thể dùng sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, đưa đầu mũi về vị trí ban đầu. Bên cạnh đó, có thể thay đổi vật liệu nâng mũi để sóng mũi và đầu mũi hài hòa hơn.

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu tại JW

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu tại JW giúp chỉnh sửa mũi an toàn mang đến chiếc mũi đẹp như mong đợi dành cho bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản còn có đầy đủ các trang thiết bị Y tế giúp khắc phục mũi lệch một cách nhanh chóng và hiệu quả mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người