logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không???


Chào bác sĩ, nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ạ, vì em nghe một số người nói sau khi nâng mũi nếu nằm nghiêng thì mũi dễ bị lệch. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này vì em chuẩn bị thực hiện nâng mũi. (Thảo Vân – Quận Tân Phú – TP. HCM).

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng?

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Thảo Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp hiệu quả để cải thiện dáng mũi cũng như nâng cao tính thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, để mũi đẹp như mong đợi, ngoài tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ nâng mũi hiện đại thì yếu tố chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng. Bên cạnh thực hiện uống thuốc, vệ sinh vết mổ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn cần chú ý đến sinh hoạt cũng như cách ăn uống hàng ngày.

nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Cách chăm sóc sau phẫu thuật ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả phẫu thuật

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi, nhất là những ngày đầu, bạn không nên nằm nghiêng khi ngủ bởi điều này khiến cho mũi dễ bị lệch. Nếu như lo lắng khi ngủ sẽ không giữ nguyên được tư thế bạn hãy kê gối ở hai bên tai để cố định. Sự bất tiện này chỉ diễn ra vài ngày, có thể sau một tuần  khi vết mổ giảm sưng bầm thì bạn sẽ sinh hoạt bình thường.

Sau khi nâng mũi bạn nên nằm thẳng đầu trong vài ngày

Sau khi nâng mũi bạn nên nằm thẳng đầu trong vài ngày để tránh trường hợp mũi bị lệch

Bên cạnh việc chú ý tư thế ngủ, bạn cũng không nên đeo kính (sử dụng kính áp tròng để thay thế), hạn chế ăn các thức ăn như hải sản, rau muống, thịt bò vì có thể gây sẹo và sưng phù.

hạn chế ăn hải sản

Hãy hạn chế ăn hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người