logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nên nâng mũi bọc sụn hay S Line với sóng mũi thấp và đầu mũi to bè?


Chào bác sĩ, em đang rất băn khoăn không biết nên nâng mũi bọc sụn hay S Line với sóng mũi thấp và đầu mũi to bè của mình. Bác sĩ có thể cho em lời tư vấn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Thùy – Quận Gò Vấp – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn?

* Nâng mũi giá bao nhiêu?

nên nâng mũi bọc sụn hay s line

Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng cao gọn, thanh tú

Trả lời:

Thanh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc nên nâng mũi bọc sụn hay S Line với sóng mũi thấp, đầu mũi to bè đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line đều là phương pháp nâng mũi hiện đai, có kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với 2 công nghệ này, bạn có thể dễ dàng có được chiếc mũi đẹp và phòng ngừa được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi mà những phương pháp cũ hay gặp phải.

Nâng mũi bọc sụn thường dùng cho trường hợp sóng mũi thấp những đầu mũi gọn gàng, không quá to, xương mũi không bị bè. Sau khi nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp đầu mũi tròn đều, đẹp tự nhiên.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trong khi đó, nâng mũi S Line hoàn thiện hơn với khả năng thay đổi cấu trúc của mũi, khắc phục được các khuyết điểm như mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng hoặc mũi bị hếch, mũi bị hỏng do phẫu thuật… Kỹ thuật S Line bao gồm gọt xương mũi, dựng trụ vách ngăn mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân, thu gọn cánh mũi từ đó giúp mũi cong nhẹ nhàng hình chữ S Line với đầu mũi thon gọn, thanh thoát.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Nên nâng mũi bọc sụn hay S Line?

Với trường hợp mũi thấp và đầu mũi to bè bạn nên thực hiện nâng mũi S Line để cải thiện tổng thể toàn bộ dáng mũi. Giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc của mình nhờ chiếc mũi S Line mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc.

Khách hàng cải thiện dáng mũi thấp, đầu mũi thô nhờ phương pháp nâng mũi S Line

Khách hàng cải thiện dáng mũi thấp, đầu mũi thô nhờ phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cô gái sở hữu chiếc mũi có đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao và gọn ở mức nhất định. Sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW, dáng mũi được tạo hình hoàn thiện

Sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW, dáng mũi được tạo hình hoàn thiện

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người