logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nên nâng mũi ở đâu


Chỉ một khuyết điểm nhỏ trên chiếc mũi cũng khiến nhiều bạn không tự tin về gương mặt của mình. Mũi là bộ phận nằm chính giữa mặt nên đóng vai trò quan trọng về giá trị thẩm mỹ cho cả gương mặt. Một chiếc mũi hoàn thiện phải đầy đủ các bộ phận chóp mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi, xương bè mũi… phát triển đồng đều với nhau tạo thành một khối thống nhất.

Nên nâng mũi ở đâu

Nên nâng mũi ở đâu – Hình minh họa

Phẫu thuật nâng mũi S Line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… kỹ thuật nâng mũi S Line sẽ giúp cải thiện để lấy lại vẻ đẹp của bạn.

Sự khác biệt lớn nhất của S Line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại hiệu quả lâu dài, lâu bền với thời gian.

Nâng mũi S Line mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện

Dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho dáng mũi. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân (lấy từ vành tai hoặc sụn sườn) để bao bọc vùng đầu mũi, điều này các bạn an tâm vì không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

Nên nâng mũi ở đâu?

Nên nâng mũi ở đâu để đạt được kết quả như ý là điều mà bất kì chị em gái nào có nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc đều quan tâm, bởi nâng mũi S Line là một phương pháp thẩm mỹ yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Vì sau nên nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam?

+ Với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thồng trang thiết bị từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc nên khi bạn làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

+ Nâng mũi S Line được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp như ý.

Sau khi nâng mũi S Line gương mặt của khách hàng này trở nên thanh tú, hài hòa hơn

+ Tất cả vật liệu độn đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

+ Nâng mũi S Line chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người