logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Nhược điểm nâng mũi bọc sụn là gì?


Nâng mũi bọc sụn đang là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Phương pháp này không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp mà còn phòng ngừa được nhiều biến chứng sau nâng mũi. Vậy nhược điểm nâng mũi bọc sụn là gì, chúng ta cung tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

* Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

* Nâng mũi bọc sụn hiệu quả duy trì được bao lâu

nhược điểm nâng mũi bọc sụn

Nhược điểm nâng mũi bọc sụn là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn phòng ngừa biến chứng hiệu quả

Một số biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thường xuất hiện ở các phương pháp nâng mũi truyền thống bởi những kỹ thuật này chủ yếu sử dụng vật liệu nhân tạo để độn sóng và đầu mũi do đó tạo ra sự ma sát với lớp da mũi mỏng manh nên dẫn đến các vấn đề trên.

mũi tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn

Khuôn mặt xinh đẹp với chiếc mũi tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để khắc phục các hạn chế này, phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Vùng đầu mũi của bạn sẽ được bao bạo, bảo vệ bằng chính sụn lấy từ cơ thể (sụn tai) vừa có sự tương thích, vừa tạo ra một lớp đệm giúp vùng da mỏng manh không bị tổn thương. Bên cạnh đó, sóng mũi sẽ được nâng cao hơn nhờ sụn nhân tạo có kết cấu thân thiện với cơ thể con người.

Nhươc điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mặc dù mang lại dáng mũi đẹp nhưng nâng mũi bọc sụn lại chỉ có thể áp dụng với những chiếc mũi đã có dáng nhất định, chỉ cần chỉnh sửa sóng mũi và đầu mũi. Do đó, những trường hợp mũi hếch, mũi vẹo, mũi hỏng sau phẫu thuật… thường phải dùng phương pháp khác để khắc phục.

mũi cao hơn, đầu mũi thon tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn

Khách hàng với chiếc mũi cao hơn, đầu mũi thon tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Tuy không thực hiện được trên nhiều trường hợp mũi khác nhau nhưng nâng mũi bọc sụn vẫn là lựa chọn hiệu quả dành cho bạn nếu như đã có dáng mũi. Với phương pháp này, bạn không cần phải lo lắng về biến chứng sau khi phẫu thuật, đồng thời thêm tự tin nhờ nhan sắc và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người