logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Ở đâu sửa mũi đẹp


Người ta thường ví phẫu thuật thẩm mỹ như một “canh bạc” cuộc đời mà bạn sẽ nắm chắc phần thắng nếu như đặt niềm tin vào đúng chỗ, biết lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều trường hợp do nguyên nhân khách  quan và chủ quan nên nâng mũi bị hỏng, gây tổn hại đến ngoại hình cũng như tâm lí khách hàng.

Trong những trường hợp như thế này thì bạn cần tìm hiếm ngay một trung tâm thẩm mỹ chuyên về nâng mũi để có thể tiến hành sửa mũi S Line, khắc phục biến chứng.

Ở đâu sửa mũi đẹp

Ở đâu sửa mũi đẹp – Hình minh họa

Sửa mũi là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng gây ra như: co rút đầu mũi, mũi hếch, tụt sóng, lệch vẹo, v.v…. bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn có thể cải thiện hết các khuyết điểm kể trên, đồng thời còn được sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Sửa mũi là kỹ thuật tương đối phức tạp, yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện vì phải phá bỏ hầm nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Đặc biệt, kỹ thuật này quan trọng nhất là sự xử lí khéo léo của bác sĩ ngay từ những thao tác , phải am hiểu cấu trúc mũi để bóc tách đúng vị trí, tránh để lại sẹo hoặc dấu vết sau phẫu thuật. Chính vì những tiêu chí cao như trên mà việc tìm kiếm một địa chỉ ở đâu sửa mũi đẹp là điều mà ai cũng quan tâm tìm hiểu.

Ở đâu sửa mũi đẹp?

Hàng năm, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng, chủ yếu là do trong quá trình nâng mũi, sụn nhân tạo nâng mũi đặt sai vị trí hoặc do khách hàng chăm sóc sai quy trình, gây tác động đến mũi nên khiến dáng mũi bị biến đổi.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW top 5 Hàn, bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình đã thực hiện hàng ngàn ca nâng sửa mũi, giúp biết bao người thoát khỏi nỗi tự ti vì ngoại hình của mình.

Quy trình sửa mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng sửa mũi tại đây được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, tránh được các biến chứng không đáng có.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người