logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật mũi to


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Hoài Như, em luôn cảm thấy thiếu tự tin đối với dáng mũi to bè của mình. Nghe nói tại trung tâm có phương pháp phẫu thuật mũi to có thể khắc phục tình trạng này nên rất muốn đến thực hiện. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật mũi to có đau không ạ? (Hoài Như, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Hoài Như thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật mũi to có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi to là khuyết điểm gây mất thẩm mỹ và làm nhiều bạn gái thiếu tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ như ngày nay thì chỉ cần một cuộc phẫu thuật nhỏ, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh mảnh, thon gọn đáng ngạc nhiên, chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng với dung mạo mới ưa nhìn hơn của mình.

Phẫu thuật mũi to Hình minh họa

Phẫu thuật mũi to là kỹ thuật cắt gọn xương đầu mũi, làm đầu mũi trở nên thon gọn, hài hòa với dáng mũi hơn. Đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải am hiểu cấu trúc giải phẫu mũi, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu để có thao tác phẫu thuật phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng yêu cầu sự khéo léo trong cách xử lí của bác sĩ thực hiện, chỉnh sửa, gọt giũa cho đầu mũi trở nên nhỏ gọn với mức độ vừa phải, sao cho thật hài hòa.

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to giúp dáng mũi trở nên thanh tú hơn

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mũi to:

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

+ Không đau đớn.

+ Đường mổ nhỏ nằm gọn trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

+ Hiệu quả hiệu quả lâu dài, đạt tính an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Phẫu thuật mũi to có đau không?

Nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ để biết nên phẫu thuật mũi to thế nào

Phẫu thuật mũi to được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ khá nhanh chóng và cho hiệu quả cao, tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Phương pháp này không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng mũi trong vòng 1 – 2 ngày sau khi thực hiện, bên cạnh đó có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác ê ê vùng mũi này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở được tiếp nhận công nghệ phẫu thuật mũi to được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ cũng được đi tu nghiệp nhiều năm liền đảm bảo có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, xinh xắn như mong đợi.

 

Hình ảnh trước sau phẫu thuật mũi to

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người