logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng cao sống mũi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW, em tên Hạnh Nhi, em có người bạn đi nâng mũi mà chỉ phẫu thuật nâng cao sống mũi, không chịu bọc đầu mũi nên giờ gặp biến chứng, bị bóng đỏ, giờ không biết chữa trị thế nào. Mong trung tâm có thể tư vấn cho em biết cách giải quyết ạ! (Hạnh Nhi, Cà Mau)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Hạnh Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng cao sống mũi là gì?

Thao tác phẫu thuật nâng cao sống mũi là kỹ thuật điển hình ở phương pháp nâng mũi cổ điển, do đầu mũi không được bảo vệ nên thường xảy ra biến chứng như: bóng đỏ, thủng da đầu mũi, tụt sóng, v.v… Khi bạn rơi vào trường hợp này thì điều là cần tìm kiếm ngay một trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ uy tín để đến thăm khám và tiến hành sửa mũi S Line.

Phẫu thuật nâng cao sống mũi

Sửa mũi S Line là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng gây ra bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn có thể cải thiện hết các biến chứng và đồng thời sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Quy trình sửa mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe.

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

Hàng năm, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng, chủ yếu là do trong quá trình phẫu thuật nâng cao sống mũi, sụn nhân tạo đặt sai vị trí hoặc do khách hàng chăm sóc sai quy trình, gây tác động đến mũi nên khiến dáng mũi bị biến đổi. Đây là một trong số ít trung tâm làm đẹp có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW top 5 Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng sửa mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình.

Ngoài ra, kỹ thuật sửa mũi S Line tại đây được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

 Hình ảnh trước sau khi phẫu thuật nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người