logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có đâu không? Khâu chăm sóc hậu phẫu có phức tạp lắm không? Tôi dự định đi nâng mũi S Line Hàn Quốc nên có tìm hiểu một số thông tin trên mạng, nghe bảo phương pháp này sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi nên có chút lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề trên. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Hà Phương, 35 tuổi, quận 6 – TPHCM)

Trả lời:

Chị Hà Phương mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có đau không? Khâu chăm sóc hậu phẫu có phức tạp lắm không?” của chị như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai – Ảnh minh họa

Đúng như chị đã tìm hiểu, nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo định hình để nâng cao sóng mũi và lấy sụn tự thân (thường là sụn tai) để bao bọc, kéo dài đầu mũi, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, tối ưu nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, kỹ thuật lấy sụn vành tai rất nhanh chóng và đơn giản. Sau khi tiền mê xong, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ chỉ từ 1 – 2 cm, ở mặt trong của tai để lấy sụn, công với thao tác của bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại BV JW Hàn Quốc nên không có cảm giác đau. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo. Do vậy, chị có thể yên tâm nhé!

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

Khâu chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật có phức tạp lắm không?

Sau khi sụn vành tai được lấy ra, bác sĩ sẽ sử dụng để bao bọc đầu mũi, phòng tránh biến chứng bóng đỏ, thủng da đầu mũi hay lộ sụn nhân tạo. Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc một cách tỉ mỉ, chi tiết, sau đó trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Đối với vùng lấy sụn, chế độ chăm sóc cũng rất đơn giản. Ngày tiếp theo sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, khách hàng quay trở lại để được các nhân viên của chúng tôi gỡ băng vùng lấy sụn, vệ sinh bằng nước muối và tra thuốc nhằm sát khuẩn, chống viêm. Với sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình của các bác sĩ và nhân viên tại đây, vết thương sau phẫu thuật của chị sẽ nhanh chóng hồi phục và bình thường trở lại. Do vậy, chị không cần phải lo lắng quá về vấn đề này nhé!

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại 1 thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, chị có thể gửi lại câu hỏi tại hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được giải đáp.

Mến chào chị!

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người