logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng không?


Chào bác sĩ, em có chiếc mũi hơi thấp và thô nên muốn khắc phục bằng kỹ thuật nâng mũi S Line, bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng không ạ vì có nhiều thông tin mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật làm em khá lo lắng. (Thảo Vy – Quận Tân Bình – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Thảo Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Một chiếc mũi thon gọn, thanh tú sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên xinh hơn rất nhiều, vì thế mà nhiều người lựa chọn phương pháp này để làm đẹp, khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt. Có 2 kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng rộng rãi đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line chuẩn Hàn.

phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng không

Nâng mũi là phương pháp để bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú và phù hợp với khuôn mặt của mình

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay thường sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) kết hợp sụn nhân tạo có chất liệu thân thiện với cơ thể con người giúp mũi đẹp tự nhiên và nhanh hồi phục hơn.

Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thậm chí bị nhiễm trùng vết mổ nếu như bạn đến các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo các yêu cầu cần thiết về y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng tại JW

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để phẫu thuật nâng mũi mà không lo biến chứng nhờ công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn, đồng thời đội ngũ bác sĩ trình độ cao, mắt thẩm mỹ tinh tường cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại. 

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi bằng kỹ thuật S Line

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi bằng kỹ thuật S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh thực trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người