logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi có đau không các Mẹ?


Chào bác sĩ, khuôn mặt em khá ưa nhìn tuy nhiên chiếc mũi lại thấp và cánh mũi rộng. Bạn bè thường khuyên em nên đi nâng mũi để gương mặt xinh hơn nhưng em lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không vì em rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh Tuyết – Quận Tân Phú – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Trả lời:

Minh Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

phẫu thuật nâng mũi có đau không

Chiếc mũi cao, gọn gàng thanh tú sẽ giúp phái đẹp trở nên xinh xắn hơn

Điểm nhấn trên khuôn mặt bao gồm đôi mắt, chiếc mũi và cằm, do đó, nếu bạn sỡ hữu một chiếc mũi thon gọn, sóng mũi cao thanh tú sẽ giúp cho gương mặt trở nên xinh xắn hơn. Sau đây là những lý do bạn nên nâng mũi nếu không may sở hữu chiếc mũi thấp và thô.

+ Tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt

+ Mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật cao được áp dụng từ Hàn Quốc

+ Tăng thêm sự tự tin cho phái đẹp trong cuộc sống và giao tiếp

+ Có thể thoải mái lựa chọn dáng mũi phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Khách hàng sẽ được phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khá đơn giản và an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao, được tu nghiệp dài hạn để tiếp thu công nghệ từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bọc đầu mũi bằng sụn tự thân bằng sụn tai và nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Bên cạnh đó có thể kết hợp thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi để chiếc mũi đẹp hơn, phù hợp với từng khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi không gây quá nhiều đau nhức nên bạn có thể yên tâm, hơn nữa quá trình phục hồi cũng nhanh nếu bạn chú ý chăm sóc và thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ.

sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người