logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi nam giá bao nhiêu?


Chào bác sĩ, em là nam giới, mũi của em hơi thô khiến gương mặt không được hài hòa cho lắm. Em rất muốn đi nâng mũi, sửa mũi để có được chiếc mũi như ý nhưng vẫn khá ngại ngùng vì là nam giới. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi nam giá bao nhiêu không ạ? (Quốc Thảo – Bình Phước).

* Nâng mũi nam giới ở đâu đẹp

Sửa mũi cho nam giới bằng công nghệ S Line chuẩn Hàn

Trả lời:

Quốc Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi nam giá bao nhiêu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho nữ giới mà ngay cả nam giới cũng có thể thực hiện để nâng cao vẻ điển trai, phong độ của mình. Nhiều nam giới lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi bởi chiếc mũi nằm ở trung tâm gương mặt do đó ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc tổng thể.

nâng mũi nam giá bao nhiêu

Nam giới ngày nay cũng lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi để tăng thêm vẻ nam tính và phong độ

Tuy nhiên nâng mũi cho nam giới khác so với nữ bởi cấu trúc mũi đặc trưng ở nam đó là xương mũi to, đầu mũi bè, hai cánh mũi rộng. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cho chị em sẽ mang đến chiếc mũi cong nhẹ nhàng, đẹp thanh tú thì nâng mũi cho nam phải tạo ra dáng mũi cao, thẳng, không quá mềm mại, tổng thể chiếc mũi phải toát lên nét nam tính và phong độ.

Trước và sau khi nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới đòi hỏi phải tạo ra dáng mũi thẳng, tạo ra nét nam tính, không quá thô cứng

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line đang là ưu tiên lựa chọn ở cả nam giới và nữ giới. Phương pháp này sẽ chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi cũng như phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi nhờ sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn) sẽ được dùng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi kết hợp thu gọn 2 cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi… Bên cạnh đó, nam giới thường có sóng mũi bị gồ vì thế sẽ được gọt xương mũi, tạo ra sóng mũi thẳng và nam tính.

mũi gồ, đầu mũi quặp được khắc phục sau khi nâng mũi s line

Khách hàng nam với chiếc mũi gồ, đầu mũi quặp được khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ nâng mũi S Line

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Phẫu thuật nâng mũi nam giá bao nhiêu?

Tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người