logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không?


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi S Line để khắc phục dáng mũi thấp và đầu mũi to bè của mình nhưng rất lo lắng vì sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Trúc – Đồng Tháp).

* Nâng mũi có làm phá tướng của mình không?

* Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp và hết sưng?

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Công nghệ nâng mũi S Line được nhiều chị em phụ ưa chuộng vì tạo ra dáng mũi đẹp, có độ cong tự nhiên và rất phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi S Line còn giúp hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

phẫu thuật nâng mũi s line có đau không

Nâng mũi S Line là công nghệ để chị em sở hữu chiếc mũi cao ráo, thanh tú như mong đợi

Với khả năng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, nâng mũi S Line có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi thấp, mũi to bè, mũi hếch, mũi lệch, mũi bị hỏng do phẫu thuật…Với 2/3 sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi bao bọc sụn tự thân, nâng mũi S Line mang đến dáng mũi cong mềm mại, đầu mũi thon gọn, thanh tú, tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho gương mặt.

Nâng mũi S Line có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại chất lượng ISO 9001:2015, đồng thời bạn sẽ được áp dụng công nghệ tiền mê, tạo sự thoải mái về tinh thần cũng như không gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line

Trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau phẫu thuật nâng mũi S Line 1 tuần, tình trạng sưng đau sẽ giảm dần và mũi trở nên đẹp tự nhiên từ 3 đến 6 tuần tùy theo từng cơ địa mỗi người.

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người