logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền?


Chào bác sĩ, em đang muốn đi nâng mũi S Line để có dáng mũi thanh tú hơn vì thế mong bác sĩ cho em biết phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị chi phí. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhàn – Quận 8 – TP. HCM).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

Thế nào là nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc

phẫu thuật nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền

Dáng mũi thanh tú là mơ ước của nhiều chị em

Trả lời:

Thanh Nhàn thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp cho như sau:

Nâng mũi S Line – trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ

Một chiếc mũi thanh tú sẽ góp phần giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên xinh xắn và hài hòa, do đó, nâng mũi trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi đi làm đẹp. Hiện nay, nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn bộ giúp mũi thanh thoát với dáng cong chữ S mềm mại và đầu mũi thon gọn.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line chuẩn Hàn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line chuẩn Hàn

Quá trình phẫu thuật nâng mũi S Line như sau: Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mũi rồi tiến hành lấy sụn tự thân (thường là sụn tai) để bọc đầu mũi, tạo trụ vách ngăn mũi, gọt xương mũi nếu mũi bị bè sau đó nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, đồng thời thu gọn đầu mũi cũng như kéo dài đầu mũi nếu mũi ngắn. Kỹ thuật S Line có 1/3 đầu mũi được bọc sụn tự thân, 2/3 sóng mũi bọc sụn nhân tạo do đó, sau khi nâng mũi sẽ đẹp tự nhiên, hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Quy trình nâng mũi S Line

Quy trình nâng mũi S Line được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S Line hết bao nhiều tiền?

Chi phí nâng mũi S Line tùy vào công nghệ của từng trung tâm thẩm mỹ cũng như trình độ bác sĩ do đó có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại http://nangmuihanquoc.net/bang-gia để biết thêm chi tiết nhé.

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người