logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật nâng sống mũi


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Trâm Anh, mũi em trông cũng khá thon gọn, không đến nỗi thấp tẹt quá mức nên em chỉ muốn phẫu thuật nâng sống mũi một chút để cải thiện dáng mũi thôi, không biết có được không ạ. Mong trung tâm cho em lời khuyên. (Trâm Anh, Vũng Tàu)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Trâm Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp phẫu thuật nâng sống mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng sống mũi là tên gọi khác của phương pháp nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc, đây là thao tác nâng cao dáng mũi bằng cách đặt thanh sụn mềm nhân tạo lên phần sống mũi. Kỹ thuật này giúp dáng mũi trở nên cao hơn, thanh thoát và thon gọn hơn.

Phẫu thuật nâng sống mũi

Hình minh họa

Phẫu thuật nâng sống mũi là phương pháp thẩm mỹ đặc biệt áp dụng cho các trường hợp có dáng mũi tương đối tốt, vùng đầu mũi dày nên dù chỉ có đặt một thanh sụn mềm Hàn Quốc vào vùng sống mũi thì cũng không gây biến chứng. Tuy nhiên, nếu bạn không thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ đánh giá sai về vùng đầu mũi thì khi áp dụng phương pháp này, vùng da đầu mũi mỏng manh không được bảo vệ kỹ thì sẽ xảy ra tình trạng bóng đỏ, tụt sóng, thậm chí thủng da đầu mũi.

Chính vì thế để biết mình có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng sống mũi này hay không, tốt bạn Trâm Anh nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định phù hợp với tình trạng mũi của mình.

Trước khi phẫu thuật nâng sống mũi bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật phẫu thuật nâng sống mũi (nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc) được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú như mong đợi.

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng sống mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thồng trang thiết bị từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, nên khi bạn làm đẹp tại đây đảm bảo sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

Phẫu thuật nâng sống mũi

Sụn mềm Hàn Quốc giúp nâng cao phần sống mũi, mang lại dáng mũi đẹp

+ Đội ngũ y bác sĩ đã được đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc gương mặt, từ đó biết được nên nâng mũi cao bao nhiêu là phù hợp, tạo sự hài hòa cân đối.

+ Tất cả vật liệu thẩm mỹ, đặc biệt là sụn mềm nhân tạo Hàn Quốc dùng để nâng sửa mũi đều được nhập khẩu , có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Hình ảnh trước sau phẫu thuật nâng sống mũi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người