logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật sửa mũi méo như thế nào?


Tình trạng mũi méo, mũi lệch khiến cho gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến nhan sắc của mỗi người. Mũi méo thường là do cấu trúc vách ngăn mũi hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng gây ra. Vậy phẫu thuật sửa mũi méo như thế nào?.

Sửa mũi lệch

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

phẫu thuật sửa mũi méo

Phẫu thuật sửa mũi méo như thế nào cho hiệu quả???

Nguyên nhân dẫn đến mũi méo

Mũi bị méo ảnh hưởng đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt, bên cạnh đó làm cho nhiều người mất đi sự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Nguyên nhân dẫn đến mũi bị lệch, méo đó là cấu trúc đầu mũi bị lệch vách ngăn do bẩm sinh hoặc phẫu thuật mũi hỏng.

Để khắc phục được tình trạng này, cần tiến hành phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ trình đồ cao, có đôi mắt thẩm mỹ cũng như nhiều kinh nghiệm, đồng thời có sự hộ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Phẫu thuật sửa mũi méo như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh sửa mũi méo lệch an toàn và hiệu quả

Phương pháp sửa mũi méo đó là tái tạo lại cấu trúc đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành dựng lại trụ vách ngăn mũi, đưa về vị trí cân bằng, bao bọc lại đầu mũi, chỉnh sửa 2 cánh mũi từ đó giúp mũi cân đối và hai hòa với khuôn mặt.

khắc phục mũi vẹo nhờ công nghệ nâng mũi S Line

Khách hàng được khắc phục mũi vẹo nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Chỉnh sửa mũi méo khá đơn giản, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật còn có trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi mà không phải lo lắng biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người