logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thu Hảo, em thấy có khá nhiều bài viết về phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho đăng tải trên trang mạng, em có đọc sơ sơ qua và thấy khá tò mò, không biết phương pháp này có thể cải thiện tình trạng cánh mũi to trong nhanh chóng không? (Thu Hảo, Kiên Giang)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Thu Hảo thân mến! Cảm ơn bạn sau khi đọc được bài viết về phương pháp thu gọn cánh mũi webtretho đã gửi cấu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Vùng cánh mũi to bè dẫn đến tình trạng  dáng mũi thô, mất cân đối so với tổng thể khuôn mặt, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình. Trong trường hợp này thì phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ khắc phục được khuyết điểm, tạo dáng mũi thon gọn hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho Phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho – Hình minh họa

Thu gọn cánh mũi là thao tác loại bỏ hoặc cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một tiễu phẫu đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt. Thu gọn cánh mũi cũng được đề cập rất nhiều trong các trang làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng như webtretho, lamchame, lamdep… đăng tải, giới thiệu.

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho đã đăng tải:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi để đề ra giải đáp phù hợp. Nếu còn thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể hỏi kĩ hơn để được bác sĩ giải đáp.

Bước 2: Gây tê.

Để bạn có thể cảm thấy thoải mái, không đau đớn khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho giúp mũi trở nên thon gọn, thanh tú

Bước 3: Tiến hành thu gọn cánh mũi.

Tùy từng tình trạng mũi khác nhau bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thu gọn, mang lại một kết quả tốt.

+ Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi.

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt cánh mũi.

Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn nói lời “vĩnh biệt” chiếc mũi cà chua “xấu xí” chỉ trong một lần thực hiện nhanh chóng, dáng mũi bạn sẽ trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

 Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đây là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, do đó được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

+ Là nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ rõ ràng, minh bạch, có cơ sở vật chất được đầu tư với phòng mổ vô trùng hiện đại và hệ thống trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm để học hỏi các kĩ thuật mới. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng mang lại một kết quả như mong đợi cho khách hàng.

+ Đặc biệt nhất, với kĩ thuật tiên tiến, dao mổ chuyên biệt sắc nét, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khắc phục được tình trạng sẹo xấu co kéo da sau khi thu gọn cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi webtretho Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người