logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào?


Chào bác sĩ, em rất buồn vì mình có đầu mũi khá to bè nên mặc dù mũi cao nhưng nhìn vẫn không phù hợp với khuôn mặt, bọn bạn thường trêu là mũi cà chua. Em muốn cải thiện vấn đề này nên bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào không ạ? (Phương Trinh – Đồng Nai).

Thu nhỏ đầu mũi có gây biến chứng

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào?

phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Đầu mũi thon gọn giúp bạn có gương mặt hài hòa, thanh tú hơn

Sự hài hòa của chiếc mũi sẽ bị phá vỡ nếu nhưng đầu mũi bị to bè. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình thẩm mỹ trên gương mặt mỗi người, do đó cần khắc phục và điều chỉ để mang lại chiếc mũi thanh thoát, thon gọn cũng như sự tự tin cho mỗi người.

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Người Á Đông chúng ta thường có cấu trúc mũi thô bè do đầu mũi to. Hiện nay, với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại chiếc mũi đẹp và gọn gàng mà không tốn quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Địa chỉ uy tín dành cho bạn đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm hoạt động theo ký kết nhượng quyền thương hiệu với công nghệ chỉnh sửa mũi cao cấp, hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Quá trình thực hiện thu gọn đẫu mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bằng thao tác chính xác bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào phía trong đồng thời may lại bằng chỉ chuyên dụng để hạn chế sẹo xấu. Sau phẫu thuật, nếu muốn nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên bạn nên chú ý đến cách chăm sóc vết thương như không ăn các thực phẩm gây phù nề trong thời gian đầu, không sử dụng chất kích thích, không tác động mạnh lên mũi…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người