logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi


Câu hỏi: Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Hạ Thương, đầu mũi em hơi to và bè nên nhìn không được hài hòa với gương mặt cho lắm. Em nghe nói trung tâm có áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả nên muốn đến thực hiện. Trung tâm cho em hỏi chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi là bao nhiêu ạ? (Hạ Thương, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Hạ Thương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đầu mũi to bè do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể là bởi xương mũi thô to hoặc phần da đầu mũi quá dày, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi (tạo hình mũi) là thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức ở vùng đầu mũi nhằm làm nhỏ đầu mũi lại, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải giàu kinh nghiệm để đưa ra chỉ định thu nhỏ đầu mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, đồng thời giúp xác định đúng nguyên nhân khiến đầu mũi to bất thường do sụn hay mô mềm, từ đó chỉ định và giải thích phương pháp điều trị cho khách hàng.

Bước 2: Gây mê nhẹ để giúp bạn không cảm nhận thấy đau đớn và an tâm tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khắc phục khác nhau như:

+ Nguyên nhân do sụn mũi to, bè bất thường: Bác sĩ tiến hành gọt sụn cho gọn lại với lượng vừa đủ, sau đó cố định lại 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi trở nên thon cao tự nhiên.

+ Nguyên nhân do đầu mũi nhiều mô thừa: Lúc này, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô dư và may vết thương lại, đầu mũi ngay lập tức được thu nhỏ lại theo mong muốn của bạn.

Bước 4: Bạn về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm

Thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản, không để lại sẹo, đặc biệt là không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy ê ê vùng mũi trong khoảng 1 – 2 ngày sau khi thực hiện, nhưng có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là cơ sở được tiếp nhận công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ cũng được đi tu nghiệp nhiều năm liền đảm bảo có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, xinh xắn như mong đợi.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Chi phí của phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người