logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phương pháp nâng mũi nào được ưa chuộng hiện nay?


Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp và hơi bị hếch nữa nên muốn đi phẫu thuật nâng mũi để khắc phục. Em tìm hiểu thì có rất nhiều thông tin về các kỹ thuật nên khá băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nâng mũi nào được ưa chuộng hiện nay? (Trà My – Quận Bình Tân – TP. HCM).

* Nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phương pháp nâng mũi nào được ưa chuộng hiện nay đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phương pháp nâng mũi nào được ưa chuộng hiện nay? 

phương pháp nâng mũi nào được ưa chuộng hiện nay

Những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên

Với công nghệ phẫu thuật ngày càng phát triển, chị em có nhiều lựa chọn để nâng cấp nhan sắc của mình. Tuy nhiên, có một số phương pháp cũ đã không còn phù hợp nữa, đặc biệt là về chỉnh hình nâng mũi. Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng mũi mới giúp mang đến chiếc mũi đẹp mà còn phòng chống hữu hiệu các biến chứng đó là:

+ Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn mềm nâng cao sóng mũi, trong khi đó bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này thường áp dụng cho các dáng mũi đã có sẵn, không phải chỉnh sửa nhiều.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Nâng mũi S Line: Tạo ra dáng mũi cong lượn nhẹ hình chữ S vô cùng thanh tú. Ngoài việc nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm Hàn Quốc thì phần đầu mũi sẽ được dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc bởi sụn tự thấy lấy từ chính cơ thể khách hàng đồng thời kết hợp thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ… Kỹ thuật S Line được áp dụng cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi ngắn, mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi từng bị hỏng do phẫu thuật trước đây…

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu về phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin có được chiếc mũi đẹp và an toàn nhờ những công nghệ làm đẹp chuyển giao trục tiếp từ xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

gương mặt thanh tú hơn nhờ chiếc mũi cao ráo, mềm mại sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng trở nên xinh đẹp, gương mặt thanh tú hơn nhờ chiếc mũi cao ráo, mềm mại sau khi nâng mũi S Line tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Phẫu thuật nâng mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có thời gian tư nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng những trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người