logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Quy trình nâng mũi S Line


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Hồng Trang, ngoại hình là yếu tố mà em quan tâm rất nhiều, đặc biệt là mũi – bộ phận trung tâm trên khuôn mặt. Qua việc tìm hiểu thông tin trên  Internet, báo chí thì em được biết đến phương pháp nâng mũi S Line, đây là kỹ thuật thẩm mỹ có thể giúp em sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Trung tâm cho em hỏi quy trình nâng mũi S Line như thế nào, có đau không ạ? (Hồng Trang, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Hồng Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về quy trình nâng mũi S Line đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Chiếc mũi thanh tú, thon gọn của các mỹ nhân xứ kim chi luôn khiến biết bao người mong ước sở hữu, ngày nay, việc đó dễ dàng nhờ vào phương pháp nâng mũi S Line.

Quy trình nâng mũi S Line

Quy trình nâng mũi S Line – Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, cong nhẹ hình chữ S, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm của mũi như: đầu mũi to bè, cánh mũi to, mũi gồ, mũi hếch, v.v… mang lại đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi S Line mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc” toàn diện cho chiếc mũi, can thiệp vào sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.  Quan trọng hơn cả là kỹ thuật nâng mũi S Line này là sự kết hợp hoàn thiện với tỉ lệ thích hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo, đặc biệt là phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Quy trình nâng mũi S Line thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Tiền mê nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là kỹ thuật làm đẹp hiệu quả, có thể nhanh chóng mang lại dáng mũi đẹp mà không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào, không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Vì thế, bạn có thể yên tâm làm đẹp rồi!

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn và đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi, giúp không ít người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc có thể giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt. Bên cạnh đó, mọi cơ sở, máy móc, vật liệu thẩm mỹ đều được nhập khẩu từ JW top 5 Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người