logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sao Việt sửa mũi


Là người của công chúng nên các sao Việt luôn phải xuất hiện với ngoại hình thật “long lanh”, chính vì vậy việc người nổi tiếng đi phẫu thuật thẩm mỹ “trùng tu” nhan sắc cũng không còn là gì điều lạ lẫm nữa.

Đặc biệt, ngày nay có rất nhiều sao Việt sửa mũi dũng cảm công khai và xem đó là chuyện hết sức bình thường. Hãy cùng điểm danh các sao Việt sửa mũi từng thẳng thắn thừa nhận việc dao kéo sau nhé!

Angela Phương Trinh

Vào tháng 12/2012, Angela Phương Trinh đã thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một chương trình, Angela Phương Trinh đã khiến truyền thông xôn xao về chiếc mũi “bỗng dưng” nhọn hoắt của mình. Trao đổi với phóng viên, Angela Phương Trinh đã thừa nhận việc mình thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi ưng ý hơn.

Sao Việt sửa mũi

Chiếc mũi của Angela Phương Trinh ngày càng biến đổi mỗi lúc một khác và nhiều nghi vấn đặt ra rằng, người đẹp đã phải “trùng tu” chiếc mũi này của mình đến vài lần. Có thể thấy chiếc mũi thấp với đầu mũi to tròn của Angela giờ đã được thay thế bằng chiếc mũi cao thanh thoát và gọn hơn… nhưng có lẽ do lạm dụng phẫu thuật quá nhiều nên chiếc mũi hiện tại của người đẹp trông kém tự nhiên.

Những hình ảnh gần đây cho thấy chiếc mũi của cô ngày càng thay đổi khác lạ với nhiều hình dáng khác nhau: chiếc mũi thon nhỏ trở nên sưng to bất thường, và hiện tại là phần sống mũi trông như bị gãy. Hai bên cánh mũi ngày càng bị vếch lên so với phần đầu mũi khiến cho chiếc mũi trông rất kém cân đối.

Sao Việt sửa mũi

Hương Tràm

Vào ngày 14/3/2014, đoạn clip Hương Tràm đi phẫu thuật thẩm mỹ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay sau đó, Quán quân The Voice Việt mùa đầu đã công nhận việc mình đi thẩm mỹ mũi để có khuôn mặt hoàn thiện hơn, thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

Sao Việt sửa mũi

Kim Hiền – Sao Việt sửa mũi thành công

Kim Hiền là một trong những sao Việt sửa mũi dám công khai thừa nhận đã phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Cô cho biết cô đã sửa mũi để thay đổi vận số của mình. Sau khi gặp trục trặc trong hôn nhân, Kim Hiền quyết định thực hiện ca sửa mũi nhằm thay đổi vận số. Nữ diễn viên tâm sự, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lợi hơn.

Sao Việt sửa mũi

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương cũng là một trong những mỹ nhân Việt khiến người hâm mộ xôn xao khi ngoại hình ngày một thay đổi. Hồ Quỳnh Hương vốn có gương mặt bầu bĩnh, to tròn nhưng phúc hậu. Tuy nhiên, gương mặt cô ngày một thon và nhọn hơn. Chính sự thay đổi này đã dấy lên nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đến năm 2012, nữ ca sĩ đã chính thức thừa nhận mình đã thẩm mỹ mũi để có gương mặt thanh thoát hơn.

Sao Việt sửa mũi

Lệ Quyên

Nữ ca sĩ Lệ Quyên từng công khai thừa nhận việc sửa mũi. Lệ Quyên cho biết: “Đâu phải ai sinh ra cũng hoàn thiện đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi thì tôi nghĩ là mình ở mức tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi”.

Sao Việt sửa mũi

Trà My

Không lâu sau khi giành được vị trí á quân Việt Nam’s Next Top Model 2011, Trà My quyết định “nâng cấp” phần mũi chưa được hoàn thiện với phần đầu khá tròn và sống mũi bẹt. Để cải thiện nhược điểm này, Trà My nhờ cậy “dao kéo” để sống mũi cao và cánh mũi trở nên hài hòa hơn.

Sao Việt sửa mũi

Sao Việt sửa mũi – người thành công kẻ thất bại, chính vì vậy nếu bạn có ý định nâng mũi làm đẹp cho mình thì cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và có công nghệ kỹ thuật từ nước ngoài nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người