logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sau khi nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Tại sao?


Tại sao sau khi nâng mũi bị lộ sóng, bóng bỏ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em được biết có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi khiến mũi mất đi sự tự nhiên, gây đau nhức. Bác sĩ có thể cho em biết nguyên nhân tại sao nâng mũi lộ sóng không ạ và cách khắc phục là gì do em cũng đang muốn đi nâng mũi. (Thảo Uyên – Quận 3 – TP. HCM).

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

* Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng?

Trả lời:

Thảo Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tại sao sau khi nâng mũi lộ sóng, bỏng đỏ và cách khắc phục đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Tại sao sau khi nâng mũi bị lộ sóng?

sau khi nâng mũi bị lộ sóng

Tình trạng lộ sóng mũi do vật liệu nâng mũi nhân tạo quá cứng và không phù hợp với cơ thể

Tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi là những biến chứng dễ gặp phải khi nâng mũi bằng vật liệu nhân tạo. Nguyên nhân gây ra lộ sóng bao gồm:

+ Bác sĩ tay nghề kém, phẫu thuật sơ sài

+ Da mũi mỏng khiến sóng nhân tạo dễ bị lộ

+ Lộ sóng do quá trình ma sát giữa vật liệu nhân tạo và vùng da mũi

+ Bị nhiễm trùng khi cơ thể không tương thích với chất liệu của sóng mũi nhân tạo.

Đây là biến chứng thường gặp khi bạn đến các trung tâm thẩm mỹ kém uy tín và áp dụng kỹ thuật nâng mũi cũ, sử dụng vật liệu nhân tạo từ đầu mũi cho tới sóng mũi.

Cách khắc phục vấn đề lộ sóng mũi

phong-mo

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao tại JW đang tiến hành phẫu thuật nang mũi bọc sụn cho khách hàng tròng phòng mổ vô trùng ISO 9001:2015

Hiện nay, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề sóng mũi bị lộ sau khi nâng mũi, với công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp mà không gây ra biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn là cách để hạn chế biến chứng lộ sóng mũi sau phẫu thuật

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Với sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo thân thiện với cơ thể nâng cao sóng mũi, nâng mũi bọc sụn khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cũ, do đó hạn chế được biến chứng. Nếu bạn có da mũi mỏng bác sĩ sẽ áp dụng vật liệu thay thế da như Demoderm để làm đầy da mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người