logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sau khi nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang rất buồn bởi em đi nâng mũi chưa lâu nhưng kết quả không được như ý do mũi hơi bị lệch. Bác sĩ có thể cho em biết sau khi nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Tú Linh – Quận 2 – Tp. HCM).

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

* Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng?

Trả lời:

Tú Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sau khi nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi đang dần trở thành trào lưu làm đẹp trong vài năm trở lại đây bởi dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ sau khi nâng mũi cảm thấy không được hài lòng vì gặp phải các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, dáng mũi bị lệch… ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và sự tự tin của phái đẹp.

Sau khi nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Phẫu thuật nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi lệch là do xương mũi bị lệch bẩm sin hoặc phẫu thuật nâng mũi mà tay nghề bác sĩ kém, công nghệ phẫu thuật nâng mũi cũ khi sử dụng vật liệu độn để làm cao mũi. Hiện nay, chỉ có công nghệ nâng mũi S Line mới có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả. Mũi bị lệch là do vách ngăn mũi nằm không đúng vị trí do đó cần có kỹ thuật tái tạo lại phần đầu mũi cũng như dựng trụ vách ngăn mới.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi một cách toàn bộ, bao gồm dựng lại trụ vách ngăn, gọt xương mũi, kéo dài và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai) và nâng cao sóng mũi từ sụn nhân tạo. Đồng thời trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi để mũi thon gọn và thanh tú.

Khách hàng từng nâng mũi hỏng khiến mũi bị lệch được khắc phục thành công

Khách hàng từng nâng mũi hỏng khiến mũi bị lệch được khắc phục thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bằng phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line tại JW giúp tái tạo lại cấu trúc mũi từ đó mang lại dáng mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt

Nâng mũi S Line tại JW giúp tái tạo lại cấu trúc mũi từ đó mang lại dáng mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người