logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sau khi nâng mũi xong có đau không?


Chào bác sĩ, em hiện đang là sinh viên năm cuối, em rất tự ti vì chiếc mũi thấp, hai cánh mũi rộng của mình. Được biết tại JW hiện nay có công nghệ nâng mũi S Line không gây biến chứng nên em rất muốn tới để nâng mũi. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết sau khi nâng mũi xong có đau không ạ vì em rất sợ đau. Cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Duyên – Quận Gò Vấp).

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin giải đáp thắc mắc sau khi nâng mũi xong có đau không của bạn như sau:

Nâng mũi S Line – Cải thiện dáng mũi mà không lo biến chứng

sau khi nâng mũi xong có đau không

Kỹ thuật nâng mũi S Line giúp bạn có được chiếc mũi đẹp mà không phải lo lắng về các biến chứng

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S Line không chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi mà còn kết hợp sụn tự thân để bao bọc vùng đầu mũi, từ đó giúp phòng chống hiệu quả nhưỡng biến chứng thường thấy sau khi phẫu thuật như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… mang đến chiếc mũi đẹp, thanh thoát với đường cong nhẹ nhàng hình chữ S chạy từ góc sóng mũi tới đầu mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ nâng nâng mũi S Line là quá trình chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách tổng thể, do vậy có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi tẹt, mũi to bè, mũi hếch, mũi bị hỏng do phẫu thuật… Ngoài việc nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và dùng sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, kéo dài, bao bọc đầu mũi, nâng mũi S Line còn thu gọn 2 cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi để tạo nên sự mảnh mai, thanh thoát cho chiếc mũi.

Khách hàng với chiếc mũi xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng với chiếc mũi xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Sau khi nâng mũi xong có đau không?

phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Rất nhiều người sợ cảm giác đau sau khi phẫu thuật, tuy nhiên nếu bạn chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín thì vấn đề này sẽ được cải thiện. Tại JW, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không gây đau nhức. Vài ngày đầu vết mổ sẽ sưng bầm nhưng bạn đừng lo lắng, tình trạng này sẽ giảm dần sau tuần nhờ các loại thuốc giảm đau, giảm sưng mà bác sĩ chỉ định. Để nhanh chóng hồi phục bạn nên chú ý chăm sóc vết mổ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tự ý tháo băng ép mũi cũng như hạn chế sử dụng các chất kích thích, thực phẩm gây sẹo, sưng phù.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người