logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sau phẫu thuật nâng mũi nên ăn gì?


Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi để có dáng mũi cao thanh tú, bác sĩ có thể tư vấn cho em sau phẫu thuật nâng mũi nên ăn gì để hạn chế sưng đau cũng như nhanh chóng hồi phục ạ? (Tú Uyên – Quận Bình Thạnh – TP. HCM).

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và hồi phục

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Trả lời:

Tú Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sau phẫu thuật nâng mũi nên ăn gì để hạn chế sưng đau cũng như nhanh chóng hồi phục, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là phẫu thuật làm đẹp được các chị em phụ nữ ưa chuộng, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên cùng khuôn mặt thanh tú. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài công nghệ nâng mũi hiện đại còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn và phòng chống được các biến chứng.

sau phẫu thuật nâng mũi nên ăn gì

Phẫu thuật nâng mũi giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao ráo, thanh tú và phù hợp với khuôn mặt

Kỹ thuật nâng mũi ở JW kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân nên mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên với sóng mũi cao, đầu mũi thon gọn mà không gặp phải vấn đề lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

gương mặt xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng với gương mặt xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại JW

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Sau phẫu thuật nâng mũi nên ăn gì?

Kết thúc phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay. Sau vài ngày có thể xuất hiện sưng bầm nhưng sẽ giảm dần nên bạn đừng lo lắng. Hãy chú ý chăm sóc vết mổ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không nên đeo kính hoặc tác động mạnh lên vùng mũi. Bạn vẫn có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường, tuy nhiên nên hạn chế các thức ăn gây sưng phù như thịt bò, rau muống, hải sản…trong quá trình phục hồi. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 3 đến 6 tuần tùy vào từng cơ địa mỗi người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người