logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật ở đâu???


Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, tuy nhiên không phải ai cũng có kết quả đẹp như mong đợi vì một số biến chứng gặp phải nếu thực hiện nâng mũi ở những trung tâm kém uy tín. Vậy sửa mũi hỏng sau khi phẫu thuật ở đâu, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

* Sửa mũi bóng đỏ, lộ sóng

Sửa mũi lệch

sửa mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật ở đâu

Sửa mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật ở đâu??? 

Nguyên nhân khiến cho mũi sau khi nâng bị hỏng

Nâng mũi giờ đây đã trở thành trào lưu làm đẹp được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đây cũng chính là cách để bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như mong đợi. Thế nhưng, cũng có không ít trường hợp “tiền mất tật mang” khi mà mũi bị hỏng sau thời gian phẫu thuật, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này gồm:

+ Trình độ bác sĩ không cao: Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho mũi sau phẫu thuật gặp phải biến chứng, những thao tác không chính xác hoặc việc đặt sụn thiếu hợp lý sẽ làm cho chiếc mũi kém xinh.

+ Áp dụng công nghệ nâng mũi không phù hợp: Hiện nay, có nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tùy theo tình trạng, dáng mũi của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp mang lại chiếc mũi đẹp và phù hợp với từng gương mặt cụ thể.

mũi hỏng có thể khắc phục hiệu quả

Tình trạng mũi hỏng có thể khắc phục hiệu quả nếu bạn đến với trung tâm thẩm mỹ uy tín

* Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

+ Trung tâm thẩm mỹ thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị: Ngoài yếu tố về bác sĩ, các trang thiết bị Y tế cũng đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi.

+ Chưa thực hiện đúng cách chăm sóc sau phẫu thuật: sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, không ăn các thực phẩm gây sưng phù, để sẹo cũng như hoạt động mạnh hay nằm nghiêng có thể khiến mũi bị lệch.

Địa chỉ sửa mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật ở đâu??? 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ các chuyên gia am hiểu, tinh tường về thẩm mỹ cũng như phẫu thuật nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng mũi hỏng, nhanh chóng lấy lại chiếc mũi đẹp và an toàn.

+ Công nghệ chỉnh sửa mũi được cập nhật trực tiếp từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim Chi

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chất lượng ISO 9001:2015

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người