logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi bị lệch sau khi nâng ở đâu thì hiệu quả?


Bởi tay nghề bác sĩ còn non kém, trang thiết bị không đảm bảo hay vì chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng cách mà nhiều người mắc phải tình trạng mũi bị lệch. Đây cũng là một trong những biến chứng thường gặp nhất sau khi thẩm mỹ mũi.

sửa-mũi-bị-lệch-sau-khi-nâng-ở-đâu-thì-hiệu-quả-1

Sửa mũi bị lệch sau khi nâng ở đâu thì hiệu quả

Tình trạng mũi bị lệch sau khi nâng 

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện chiều cao chiếc mũi hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy nhưng, có những trường hợp không may sau khi thực hiện lại rơi vào trạng thái “dở khóc dử cười khi chiếc mũi bị lệch sau thẩm mỹ.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị lệch sau khi thẩm mỹ:

+ Bác sĩ tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm

+ Chất liệu độn không đảm bảo

+ Người thực hiện chăm sóc và bảo vệ mũi sau khi nâng không đúng cách.

Thông thường, mũi bị lệch sau khi thẩm mỹ thường được biểu hiện là:

sửa-mũi-bị-lệch-sau-khi-nâng-ở-đâu-thì-hiệu-quả-2

Tình trạng sụn vách ngăn bị lệch sau khi thực hiện nâng mũi

+ Sụn vách ngăn bị lệch

+ Sống mũi bị lệch

Với 2 tình trạng này, người mắc phải có thể tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện chỉnh sửa lại càng sớm càng tốt. Bởi lệch sụn vách ngăn và lệch sống mũi nếu không chữa trị sớm thì không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn để lại di chứng nặng nề cho chiếc mũi.

Sửa mũi bị lệch sau khi nâng ở đâu thì hiệu quả?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”chất lượng. Với chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng tiên phong tại Việt Nam, JW đã thực hiện và mang lại dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng khi họ mắc phải các biến chứng sau nâng mũi hay mũi bị hư hỏng do tai nạn.

sửa-mũi-bị-lệch-sau-khi-nâng-ở-đâu-thì-hiệu-quả-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam

Hầu hết, các khách hàng khi đến thực hiện tái phẫu thuật mũi tại JW, phần lớn là mắc phải tình trạng mũi bị lệch. Trường hợp này, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ đưa ra hai phương án xử lý.

Đối với tình trạng sống mũi bị lệch: Sau khi nâng từ 1-4 ngày, nếu phát hiện sống mũi bị lệch, người thực hiện nên quay lại địa chỉ thực hiện để bác sĩ chuyên khoa nắn lại sống mũi. Nếu để thời gian quá lâu, người thực hiện sẽ phải tái phẫu thuật thì mới có thể sửa được tình trạng này.

 sửa-mũi-bị-lệch-sau-khi-nâng-ở-đâu-thì-hiệu-quả-4

Tình trạng sống mũi bị lệch của khách hàng được chỉnh sửa hiệu quả tại JW

Ca phẫu thuật chỉnh sửa sống mũi được thực hiện vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho phù hợp sau đó lấy bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn mới để nâng cao sống mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đối với tình trạng lệch sụn vách ngăn mũi:  Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

sửa-mũi-bị-lệch-sau-khi-nâng-ở-đâu-thì-hiệu-quả-5

Tình trạng vách ngăn mũi bị lệch của khách hàng được chỉnh sửa hiệu quả tại JW

Ca chỉnh sửa mũi bị lệch tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã từng học tập và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc trong thời gian dài. Không những thế, các bác sĩ đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp nên đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, mang lại kết quả như ý muốn của người thực hiện.

sửa-mũi-bị-lệch-sau-khi-nâng-ở-đâu-thì-hiệu-quả-6

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Là đơn vị luôn tiên phong trong các công nghệ làm đẹp mới, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự uy tín trên thị trường đã giúp hàng ngàn khách hàng không chỉ có được những chiếc mũi đẹp mà còn chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả với phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line.

JW là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó mà các công nghệ làm đẹp mới đều được JW cập nhật một cách nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng trong đó chỉnh sửa mũi hỏng với phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người