logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi bị lộ sóng hết bao nhiêu tiền?


Chào bác sĩ, lúc trước em từng nâng mũi rồi nhưng giờ phần sóng mũi có biển hiện bị lộ, có thể nhìn rõ bằng mắt thường. Em rất lo lắng và mong muốn khắc phục được tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn về cách điều trị cũng như cho em biết sửa mũi bị lộ sóng hết bao nhiêu tiền? (Thanh Xuân – Trà Vinh).

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

* Biến chứng sau khi nâng mũi có thể gặp phải

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cách điều trị cũng như sửa mũi bị lộ sóng hết bao nhiêu tiền đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Mũi bị lộ sóng sau khi phẫu thuật nâng mũi

sửa mũi bị lộ sóng hết bao nhiêu tiền

Mũi bị lộ sóng sau phẫu thuật là nguyên nhân khiến cho chiếc mũi kém xinh 

Tình trạng mũi bị lộ sóng khá phổ biến trong thời gian gần đây khiến chiếc mũi sau phẫu thuật mất đi sự tự nhiên, nhìn gồ ghề kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nhan sắc trên gương mặt. Nguyên nhân là do sử dụng kỹ thuật cũ, vật liệu nâng cao mũi quá cứng và ma sát nhiều vào phần da sóng mũi vốn mỏng manh hoặc có thể do tay nghề bác sĩ không cao, đặt vật liệu nằm sai vị trí.

chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi tại JW

Các chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi tại JW sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng một cách hiệu quả 

Cách khắc phục vấn đề này khá dễ dàng với công nghệ nâng mũi hiện nay. Hãy áp dụng công nghệ nâng mũi S Line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc để phòng chống biến chứng này hiệu quả.

Trong trường hợp đã nâng mũi và mũi có hiện tượng lộ sóng bạn cũng đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại chiếc mũi đẹp nhờ kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng hiện đại cũng như tay nghề chuyên sâu của các bác sĩ.

khắc phục tình trạng lộ sóng

Trường hợp khách hàng bị lộ sóng do vật liệu nâng mũi cũ quá cứng được khắc phục thành công khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Sau khi xác định được tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành lấy vật liệu cũ ra khỏi mũi và thay thế bằng loại sụn mềm có xuất xứ từ Hàn Quốc, có cấu trúc thân thiện và tương thích với cơ thể. Bên cạnh đó có thể áp dụng sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn mũi, kèo dài và bao bọc bảo vệ phần đầu mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh để tăng thêm sự thanh tú, hài hòa cho chiếc mũi.

Sửa mũi bị lộ sóng hết bao nhiêu tiền? 

Tham khảo sửa mũi bị lộ sóng hết bao nhiêu tiền tại: http://nangmuihanquoc.net/bang-gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người