logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi cho nam giới bằng công nghệ S Line chuẩn Hàn


Nam giới thường vướng phải tình trạng mũi cao nhưng không thẳng mà bị gồ phần sóng. Do vậy, sửa mũi cho nam giới tạo dáng hình chữ S bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp cần thiết.

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

sửa mũi cho nam giới

Nhiều chàng trai sở hữu chiếc mũi cao nhưng có không ít khuyết điểm cần phải sửa cho hoàn thiện

Mũi là vị trí trung tâm tạo đường nét quyến rũ cho gương mặt. Chiếc mũi cao thẳng sẽ giúp bạn trông đẹp hơn. Tuy nhiên, ở nam giới, ít ai có mũi đúng chuẩn mực. Do vậy, thực hiện sửa mũi bằng phương pháp S Line là hợp lý hơn cả.

Sửa mũi cho nam giới bằng công nghệ S Line chuẩn Hàn

Sửa mũi cho nam giới tạo dáng hình mũi cong rất nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính với đầu mũi thon gọn. 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, phần xương mũi gồ cũng sẽ được gọt gọn lại, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để không gặp biến chứng sau nâng. Đây là kỹ thuật xuất phát từ Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ” bởi trình độ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ đã đạt tới đỉnh cao, mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Việt Nam, có rất nhiều địa điểm sửa mũi cho nam giới bằng phương pháp nâng mũi S Line. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp mũi này. TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) là người thực hiện nâng mũi S Line thành công lần đầu ở Việt Nam và tạo ra làn sóng S Line rầm rộ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bệnh viện đã nâng mũi cho rất nhiều trường hợp, thậm chí là cả sửa mũi hỏng và nhận được phản hồi tích cực.

Hình trước và sau khi nâng mũi s line cho nam giới 1

Hình trước và sau khi nâng mũi s line cho nam giới 2

Hình trước và sau khi nâng mũi s line cho nam giới 3

Hình trước và sau khi nâng mũi s line cho nam giới 4

Chàng trai có dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên hơn sau khi nâng mũi S Line kết hợp chỉnh xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người