logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thảo Nhi, cách đây 2 năm em có sang Thái Lan để phẫu thuật nâng mũi, kết quả cũng tương đối. Tuy nhiên, hiện nay do mũi em bắt đầu có dấu hiệu bị biến chứng nên em muốn đến JW sửa lại. Trung tâm cho em hỏi sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? (Thảo Nhi, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thảo Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Người ta thường ví phẫu thuật thẩm mỹ như một “canh bạc cuộc đời”, nếu bạn gửi gắm niềm tin sai chỗ thì có thể sẽ bị phẫu thuật hỏng, gây nhiều biến chứng không tốt. Trong những năm gần đây, tình trạng phẫu thuật mũi hỏng tăng cao do nhiều lí do khách quan và chủ quan, khiến không ít người đi làm đẹp nhưng lại “xấu hơn”.

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Thông thường khi rơi vào tình huống như trên thì hầu hết những người bị phẫu thuật mũi hỏng đều có tâm lí e ngại, tự ti và lo sợ, tuy nhiên, lúc này điều quan trọng nhất là bạn cần dẹp bỏ “rào cản tâm lí” và nhanh chóng tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để khắc phục khuyết điểm.

Hằng năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi hỏng, chủ yếu là bị lệch vẹo, biến chứng tụt sóng, thủng da đầu mũi, bóng đỏ, hếch, gồ, v.v… và tiến hành chỉnh sửa lại, áp dụng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc để tạo lại dáng mũi mới thon đẹp, hài hòa hơn.

Sửa mũi là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng gây bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Kỹ thuật này khó và phức tạp hơn rất nhiều so với việc nâng mũi S Line thông thường, nên yêu cầu sự khéo léo từ những thao tác của bác sĩ.

Quy trình sửa mũi S Line:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi tại đây được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, tránh được các biến chứng không đáng có.

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người