logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line


Mũi hếch nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do nâng mũi hỏng khiến đầu mũi rút ngắn, sóng mũi thấp. Mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc trên gương mặt làm cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm. Hiện nay, sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line sẽ giúp khắc phục tình trạng này, giúp phái đẹp có được chiếc mũi cao thanh tú.

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

Sửa mũi lệch giúp bạn có một chiếc mũi cân đối

sửa mũi hếch

Phẫu thuật nâng mũi S Line là phương pháp để khắc phục dáng mũi hếch

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line như thế nào?

Nếu bạn muốn khắc phục mũi hếch đồng thời có được dáng mũi cao mềm mại thì hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line. Kỹ thuật này chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi từ góc mũi đến đầu mũi nhờ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Sau khi xác định tình trạng mũi bác sĩ sẽ tiến hành tạo vết mổ nằm sâu trong cánh mũi, thực hiện tạo trụ vách ngăn để chỉnh lại đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Do mũi hếch có đặc trưng là đầu mũi ngắn nên dùng sụn tự thân để bao bọc, kéo dài đầu mũi, thu gọn 2 cánh mũi từ đó khách hàng sẽ có chiếc mũi thon gọn và thanh thoát, không còn bị hếch.

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line theo ký kết nhượng quyền thương hiệu do đó là địa chỉ uy tín để chị em có thể yên tâm gửi gắm niềm tiên khắc phục mũi hếch.

Khách hàng điều trị mũi hếch thành công bằng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Tại JW, đội ngũ bác sĩ được đào tạo nhiều năm ở Hàn Quốc vì thế có nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề cao đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại giúp phẫu thuật mũi hếch an toàn, mang đến chiếc mũi đẹp như mong đợi dành cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người