logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi mất bao lâu


Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ! Trước đây tôi từng nâng mũi nhưng hiện tại có xu hướng bị lệch nhìn thiếu cân đối. Do đó, tôi muốn sửa lại để mũi thanh thoát hơn. Không biết sửa mũi mất bao lâu và bên trung tâm mình có chế độ bảo hành sau khi thực hiện xong không? Cảm ơn bác sĩ trả lời! (Hoài Thanh, Tây Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Hoài Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện chúng tôi, để giải đáp thắc mắc này của bạn, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi đang dần trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với tình trạng mũi từng nâng trước đây của bạn thì kỹ thuật nâng mũi S Line là phương pháp phù hợp nhất có thể khắc phục toàn bộ mọi khuyết điểm, mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Sửa mũi mất bao lâu

Sửa mũi mất bao lâu?: Ảnh minh họa

Với công nghệ nâng mũi S Line, tình trạng mũi quá thấp, tẹt, ngắn, hếch, mũi hỏng… sẽ được khắc phục , thay vào đó là 1 dáng mũi thẳng, cao, trụ mũi tạo dáng mũi hình chữ S với độ cong tự nhiên, vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh thanh tú.

Sửa mũi mất bao lâu?

Để thực hiện sửa mũi S Line, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mũi, sau đó đưa ra lời khuyên và phương pháp phù hợp. Kết hợp với yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng, chuyên gia sẽ lựa chọn giải pháp tốt, sao cho đảm bảo kết quả thẩm mỹ mang lại. 

Sửa mũi mất bao lâu

Quy trình sửa mũi S Line tại JW

Thông thường, một ca phẫu thuật sửa mũi sẽ kéo dài từ 1h30 – 2h đồng hồ, tùy vào độ khó và phức tạp của mỗi trường hợp mà thời gian phẫu thuật sẽ khác nhau. Sau khi kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về ngay và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ cùng thuốc hỗ trợ giảm đau mà không phải lưu trú lại trung tâm. 

Sửa mũi uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Sửa mũi mất bao lâu

Khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi hỏng bằng phương pháp S Line tại JW đã có dáng mũi thanh thoát

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được biết đến là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về cập nhật các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng. 

>>> Bạn đang tham khảo bài viết: Sửa mũi mất bao lâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người