logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Bích Phượng, 2 năm trước em có đi nâng mũi ở Thái Lan, tuy được dáng mũi đẹp nhưng thời gian gần đây em cảm thấy dường như sống mũi bị tụt xuống, đầu mũi hơi ửng đỏ. Em rất lo lắng nên muốn đi sửa lại mũi. Trung tâm cho em hỏi sửa mũi mất bao nhiêu thời gian ạ? (Bích Phượng, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Bích Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi mất bao nhiêu thời gian đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi bị hỏng là hiện tượng vẫn có thể xảy ra nếu áp dụng sai phương pháp, sụn nâng mũi không an toàn hoặc va chạm mạnh vùng mũi sau phẫu thuật… Ngay lúc này, bạn cần tìm kiếm một trung tâm chỉnh hình uy tín để thực hiện sửa mũi, lấy lại sự tự tin đối với ngoại hình của mình trong cuộc sống.

Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian

Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian – Hình minh họa

Sửa mũi là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng gây ra như: co rút đầu mũi, mũi hếch, tụt sóng, lệch vẹo, v.v…. bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn không những có thể khắc phục các biến chứng kể trên mà còn có thể được sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Quy trình sửa mũi S Line:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Sửa mũi gồm 2 thao tác: phá hầm nâng mũi cũ và nâng mũi S Line lại

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian?

Sửa mũi là một thao tác khó và phức tạp hơn rất nhiều so với việc nâng mũi thông thường nên yêu cầu rất cao về tay nghề của bác sĩ, phải nhận định được nguyên nhân gây biến chứng từ đó có cách khắc phục hiệu quả. Thông thường, một ca nâng mũi diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ hết sưng sau 5 – 7 ngày và khoảng 3 – 6 tháng thì dáng mũi của bạn sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đẳng cấp , chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong số ít trung tâm sửa mũi uy tín tại TP.HCM có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình.

Kỹ thuật nâng sửa mũi tại đây được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, tránh được các biến chứng không đáng có. Ngoài ra, tất cả vật liệu thẩm mỹ, đặc biệt là sụn nhân tạo dùng để nâng sửa mũi đều được nhập khẩu tại JW top 5 Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Sau khi sửa mũi, dáng mũi của khách hàng này trở nên mềm mại, tự nhiên hơn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người