logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn khi có ý định chỉnh sửa lại dáng mũi, cải thiện ngoại hình của mình. Tuy nhiên, do nhiều lí do chủ quan và khách quan nên hiện tượng nâng mũi bị hỏng vẫn có thể xảy ra, khiến không chỉ diện mạo mà cả tâm lí cũng bị tác động nặng nề.

Khi rơi vào trường hợp nay thì điều quan trọng nhất mà bạn cần phải làm đó  là nhanh chóng tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành sửa mũi, khắc phục các biến chứng do phẫu thuật hỏng gây ra.

Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên

Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên – Hình minh họa

Sửa mũi là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng như: co rút đầu mũi, mũi hếch, tụt sóng, lệch vẹo, v.v…. bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn không những có thể cải thiện hết các khuyết điểm kể trên mà còn có thể được sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Sửa mũi là kỹ thuật tương đối phức tạp, yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện vì phải phá bỏ hầm nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Đặc biệt, kỹ thuật này quan trọng nhất là sự xử lí khéo léo của bác sĩ ngay từ những thao tác , phải am hiểu cấu trúc mũi để bóc tách đúng vị trí, tránh để lại sẹo hoặc dấu vết sau phẫu thuật.

Sửa mũi và tiến hành nâng mũi S Line lại

Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên?

Sửa mũi là kỹ thuật khó hơn việc nâng mũi thông thường rất nhiều, chính vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao là yếu tố quan trọng nhất. Sửa mũi ở đâu đẹp và tự nhiên, sửa mũi ở đâu an toàn….trở thành mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Bạn nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ để biết được tình trạng mũi của mình

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở bệnh viện JW top 5 Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng sửa mũi thành công, giúp biết bao người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Các ca sửa mũi hỏng tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chủ yếu là do trong quá trình nâng mũi, sụn nhân tạo nâng mũi đặt sai vị trí hoặc do khách hàng chăm sóc sai quy trình, gây tác động đến mũi nên khiến dáng mũi bị biến đổi.

Sửa mũi giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn

Sửa mũi khắc phục hiệu quả tình trạng mũi lệch vẹo

Ngoài ra, kỹ thuật nâng sửa mũi tại đây được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, tránh được các biến chứng không đáng có.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người