logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi ở đâu đẹp


Nâng mũi hiện nay là một trong những phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất, tuy nhiên có không ít trường hợp do nhiều nhiều lí do tác động nên phẫu thuật nâng mũi bị hỏng. Biến chứng này gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, khiến bạn ngày càng tự ti, mặc cảm hơn.

Thông thường những người khi rơi vào trường hợp nâng mũi bị hỏng sẽ cảm thấy tự ti và luôn lo lắng, lúc này việc bạn nên làm đó là phải tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm uy tín để đến tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ, hiểu rõ tình trạng mũi của mình và được chỉ định giải pháp khắc phục phù hợp.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Sửa mũi ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Sửa mũi như thế nào?

Sửa mũi là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng gây ra như: co rút đầu mũi, mũi hếch, tụt sóng, lệch vẹo, v.v…. bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn không những có thể cải thiện hết các khuyết điểm kể trên mà còn có thể được sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Quy trình sửa mũi S Line:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

Sửa mũi ở đâu đẹp?

Sửa mũi là kỹ thuật khó hơn việc nâng mũi thông thường rất nhiều, chính vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao là yếu tố quan trọng nhất. Sửa mũi ở đâu đẹp, sửa mũi ở đâu an toàn, … trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, hàng năm, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng, chủ yếu là do trong quá trình nâng mũi, sụn nhân tạo nâng mũi đặt sai vị trí hoặc do khách hàng chăm sóc sai quy trình, gây tác động đến mũi nên khiến dáng mũi bị biến đổi.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi tại đây được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹpcủa bạn, tránh được các biến chứng không đáng có.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người