logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi ở Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thu Trang, cách đây 2 năm em có đi nâng mũi rồi và hiện giờ thì mũi có dấu hiện bị biến chứng, đầu mũi bị bóng đỏ, hơi đau nhức về đêm. Em rất lo sợ, thậm chí còn có ý định đi sửa mũi ở Hàn Quốc để khắc phục biến chứng. Tuy nhiên, sau khi nghe rất nhiều bạn bè giới thiệu và thuyết phục, em quyết định đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam vì ở đây cũng áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Trung tâm cho em hỏi sửa mũi hết bao nhiêu tiền ạ? (Thu Trang, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi sửa mũi ở Hàn Quốc

Bạn Thu Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, dù là con số ít nhưng tình trạng nâng mũi bị hỏng vẫn có xảy ra. Thông thường khi bị rơi vào tình trạng này thì đa phần khách hàng sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi, thậm chí còn có ý định đi sửa mũi ở Hàn Quốc , Thái Lan – miễn sao là nước ngoài – để yên tâm hơn.

Sửa mũi ở Hàn Quốc Sửa mũi ở Hàn Quốc – Hình minh họa

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ của Việt Nam, bạn có thể đi sửa mũi ngay tại quê nhà mà vẫn có được kết quả như ý nếu biết cách lựa chọn trung tâm chỉnh hình uy tín, chất lượng.

Sửa mũi S Line là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do nâng mũi bị hỏng gây ra như: co rút đầu mũi, mũi hếch, tụt sóng, lệch vẹo, v.v…. bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn có thể cải thiện hết các khuyết điểm kể trên và đồng thời sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Quy trình sửa mũi S Line:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn.

 Sửa mũi ở Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp, khắc phục các biến chứng

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

 Trước khi sửa mũi, bạn nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự áp dụng công nghệ sửa mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc để có thể đảm bảo giúp bạn tạm biệt với chiếc mũi không ưng ý và thay vào đó là một chiếc mũi cao, thẳng đẹp, xinh xắn, thanh tú hơn.

Hằng năm, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tiếp nhận và chỉnh sửa cho hàng trăm trường hợp nâng mũi bị hỏng, biến chứng và tiến hành chỉnh sửa lại, mang lại dáng mũi thanh thoát như mong muốn cho khách hàng. Chi phí sửa mũi bạn có thể tham khảo tại đây.

 Sửa mũi khắc phục tình trạng vệch vẹo vách ngăn Sau khi sửa mũi S Line, gương mặt của khách hàng trở nên hài hòa, cân đối hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người