logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi sụn nhân tạo an toàn, tự nhiên cho người sử dụng


Trong kĩ thuật nâng mũi hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là một trong những phương pháp cơ bản và phổ biến nhất. Sửa mũi sụn nhân tạo khá an toàn, tự nhiên và thời gian duy trì lâu.

* Nâng mũi giá bao nhiêu

* Nâng mũi có đau không

sửa mũi sụn nhân tạo

Sửa mũi  sụn nhân tạo an toàn, tự nhiên cho dáng mũi chuẩn Hàn (Hình ảnh minh hoạ)

Sửa mũi  sụn nhân tạo sử dụng chất liệu chất lượng, tương thích với cơ thể, mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện. Sau khi thực hiện phương pháp này, chiếc mũi của bạn vẫn đẹp tự nhiên như thật mà không bị lộ sóng.

Chất liệu sụn nhân tạo là gì?

Trước tiên, nói về chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật sửa mũi  sụn nhân tạo chủ yếu là từ silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, silicon có ưu điểm là cho kết quả theo ý muốn với công dụng làm cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Alloderm, Megaderm,…. Do đó phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo tiết kiệm chi phí và thời gian phẫu thuật ngắn, được khá nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho mình.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-dep-va-ab-toan-khong1

Sụn nhân tạo làm cho mũi bền, đẹp tự nhiên 

Sửa mũi sụn nhân tạo an toàn, tự nhiên cho người sử dụng

Đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi. Chất liệu này rất dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá thành vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phù hợp được với tất cả các khuôn mặt nên bạn yên tâm nhé.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín sử dụng sụn nhân tạo mềm mại có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Mũi  tự nhiên sau khi nângMũi tự nhiên sau khi nâng tại bệnh viện JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người