logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em thấy các ngôi sao Hàn Quốc ai cũng có dáng mũi rất đẹp, thanh tú và tự nhiên nên cũng muốn đi sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc để ngoại hình được cải thiện. Trung tâm cho em hỏi nâng sửa mũi theo phong cách Hàn Quốc thì bao nhiêu tiền ạ? (Thu Huệ, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thu Huệ thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc hiện nay là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại. Đầu mũi tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo dáng lỗ mũi hạt chanh cân xứng giúp dáng mũi trở nên thanh thoát, thon gọn hơn.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Hình minh họa

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho bạn khi thực hiện. Bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân được ấy từ vành tai hoặc sụn sườn, bọc lên vùng chóp mũi. Sụn tự thân rất thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, lộ sống mũi, thủng da đầu mũi,v.v…

Bên cạnh đó, khi tiến hành làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định nâng mũi phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng, đảm bảo các đường nét hợp lý, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc S Line cũng sẽ giúp giải quyết lâu dài vấn đề này.

Sửa mũi S Line là công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao bậc nhất tại Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc:

+ Mang lại cho bạn dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát và đẹp toàn diện.

+ Quy trình thực hiện nâng mũi khép kín và an toàn

+ Lấy sụn vành tai một cách nhẹ nhàng, không biến chứng.

+ Phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm xấu của mũi (ngắn, gồ, hếch,…)

+ Chỉ tiền mê nhẹ không cần gây mê – đây là ưu thế nổi bật chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

+ Có thể về ngay trong ngày mà không phải lưu lại bệnh viện.

Sau khi nâng mũi bạn nên đến trung tâm để được tái khám trực tiếp với bác sĩ

Nâng sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí nâng sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đây.

Dáng mũi của khách hàng này trở nên thon gọn hơn, thanh tú hơn nhờ nâng mũi S Line

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người