logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi uy tín tại TP.HCM


Nâng mũi ngày nay là phương pháp làm đẹp khá phổ biến, tuy nhiên do một vài nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà vẫn xảy ra trường hợp nâng mũi bị hỏng, gây biến chứng ở vùng mũi như: bóng đỏ, lệch vẹo mũi, thủng da đầu mũi, tụt sóng mũi, v.v….

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì việc cần nhất là phải tìm ngay một trung tâm sửa mũi uy tín tại TP.HCM để đến thăm khám, biết rõ được tình trạng của mình và tìm ra cách khắc phục biến chứng trước khi quá trễ.

Sửa mũi uy tín tại TP.HCM

Hình minh họa

Sửa mũi thế nào?

Sửa mũi thẩm mỹ là kỹ thuật khắc phục các biến chứng do việc nâng mũi bị hỏng gây ra như: co rút đầu mũi, mũi hếch, tụt sóng, lệch vẹo, v.v…. bằng thao tác phá bỏ đường hầm đặt sụn nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại. Sau khi sửa mũi, bạn không những cải thiện được các khuyết điểm kể trên mà còn có thể được sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Quy trình sửa mũi S Line:

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S Line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Để sửa mũi, bác sĩ sẽ phá hầm nâng mũi cũ và tiến hành nâng mũi S Line lại

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Sau sửa mũi bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

Địa chỉ sửa mũi uy tín tại TP.HCM

Sửa mũi là kỹ thuật khó hơn việc nâng mũi thông thường rất nhiều, chính vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao là yếu tố quan trọng nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca nâng mũi S Line

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong số ít trung tâm sửa mũi uy tín tại TP.HCM có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở bệnh viện JW top 5 của Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình.

Kỹ thuật nâng sửa mũi tại đây được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn Quốc, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, tránh được các biến chứng không đáng có. Với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, hệ thồng trang thiết bị từ nước ngoài nên khi bạn làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật, trang thiết bị máy móc… chuẩn Hàn.

Sau khi sửa mũi S Line, dáng mũi của khách hàng này trở nên mềm mại, tự nhiên hơn

Sửa mũi S Line khắc phục hiệu quả tình trạng lệch vẹo mũi 

Ngoài ra, tất cả vật liệu thẩm mỹ, đặc biệt là sụn nhân tạo dùng để nâng sửa mũi đều được nhập khẩu từ JW top 5 tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người