logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sửa mũi vẹo bằng vật liệu Megaderm chất lượng


Mũi vẹo do nhiều nguyên nhân như tai nạn, phẫu thuật mũi hỏng… Để sửa mũi vẹo, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện nâng mũi S Line Megaderm là hợp lý.

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi hỏng

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

sửa mũi vẹo

Mũi hoàn thiện là mong muốn nhiều người hướng tới

Thẩm mỹ nâng mũi là cách làm đẹp hiệu quả cao, bằng việc nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, không phải cứ phẫu thuật là sẽ đẹp. Nếu chẳng may lựa chọn địa điểm kém chất lượng sẽ gây ra biến chứng, thường gặp nhất là tình trạng mũi vẹo. Trong trường hợp này, vật liệu Megaderm sử dụng trong phương pháp nâng mũi S Line được xem như “vị cứu tinh” cho bạn.

Megaderm là gì?

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Nó được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm còn được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng, vẹo…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

megaderm

Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

Sửa mũi vẹo bằng vật liệu Megaderm chất lượng

Trong trường hợp mũi bạn bị vẹo, thực hiện chỉnh sửa bằng Megaderm trong phương pháp nâng mũi S Line bằng cách tiền mê nhẹ, sau đó tiến hành đặt megaderm vào giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, đồng thời chỉnh nắn mũi vẹo về lại vị trí ban đầu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế bởi bàn tay của những bác sỉ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả như mong muốn.

Khách hàng phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi S Line Megaderm

Khách hàng chỉnh sửa mũi vẹo lệch vách ngăn bằng phương pháp nâng mũi S Line Megaderm

Khách hàng chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người