logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sụn nâng mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thanh Loan, bạn bè em nhiều người đi nâng mũi Hàn Quốc và trở nên xinh xắn hơn rất nhiều, em cũng đang có ý định đi phẫu thuật giúp dáng mũi mình cao và thon gọn hơn. Tuy nhiên, em không hiểu phương pháp này cho lắm, có phải chỉ sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc làm cao sống mũi thôi không ạ? (Thanh Loan, Bình Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Loan thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về sụn nâng mũi Hàn Quốc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nhắc đến Hàn Quốc, người ta sẽ liên tưởng ngay đến danh xưng “thiên đường vẻ đẹp dao kéo” bởi hầu hết các mỹ nhân xứ kim chi đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, thu hút… nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc có lẽ là công nghệ nổi bật nhất trong vài năm trở lại đây bởi có những bước tiến mới khắc phục mọi khuyết điểm trước đó của kỹ thuật nâng sửa mũi cổ điển.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc

Hình minh họa

Nếu như trước đây, trong việc làm đẹp mũi đơn giản chỉ là sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc – một thanh Silicon được cắt gọt thô sơ và đặt vào vùng sống mũi, điều này tuy có thể giúp dáng mũi thon cao hơn nhưng lại dễ gây biến chứng, dáng mũi thì gồ ghề không được tự nhiên. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã có những bước tiến mới, giúp khắc phục các khuyết điểm còn tồn đọng của phương pháp cũ như:

+ Hạn chế biến chứng lộ sóng, bóng đỏ

Sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc làm cao sống mũi và bọc chóp mũi bằng sụn tự thân để mang lại dáng mũi cao, thon đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Tác dụng kép của phương pháp này là vừa chỉnh hình mũi cao đẹp hơn vừa có thể giúp khắc phục lâu dài các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi cổ điển như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi hay bị lệch vẹo,….

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát

+ Sụn nâng mũi Hàn Quốc mềm dẻo, an toàn

Sụn mềm Hàn Quốc được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp dáng mũi trở nên mềm mại, thanh thoát và đẹp tự nhiên.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc

Sụn nhân tạo Hàn Quốc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

+ Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng

Bạn có thể về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi.

+ Kết quả có thể duy trì lâu dài.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của trung tâm đều được tái tu nghiệp hằng năm ở Hàn Quốc, luôn nâng cao tay nghề, cập nhật kỹ thuật mới để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa như ý.

Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có chỉ định nâng mũi phù hợp

Ưu điểm khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

+ Là nơi áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu Chuẩn Hàn.

+ Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và có khả năng phân tích cấu trúc khuôn mặt để biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ, sao cho tạo được dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

+ Chế độ hậu phẫu và bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm thực hiện và sở hữu một kết quả lâu dài.

Hình ảnh trước sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người