logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Sụn nâng mũi lấy từ đâu trên cơ thể?


Chào bác sĩ, em tìm hiểu thì được biết phẫu thuật nâng mũi S Line sẽ kết hợp cả 2 loại sụn đó là tự thân và nhân tạo để giúp mũi đẹp, phòng chống biến chứng. Tuy nhiên, em có thắc mắc chưa rõ đó là sụn nâng mũi lấy từ đâu trên cơ thể ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Linh – Quảng Nam).

* Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn

* Giá phẫu thuật nâng mũi s line

Trả lời:

Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sụn nâng mũi lấy từ đâu trên cơ thể đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sụn nâng mũi lấy từ đâu trên cơ thể? 

sụn nâng mũi lấy từ đâu

Nâng mũi S Line mang đến chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên mà không lo biến chứng

Trước đây, với các phương pháp cũ, mũi sau khi nâng có thể gặp phải biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Do vậy, công nghệ nâng mũi S Line bọc sụn tự thân chính là giải pháp để mang lại chiếc mũi đẹp và an toàn cho bạn.

Sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn. Bác sĩ trước khi nâng mũi sẽ tiến hành lấy sụn, may vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đển hạn chế sẹo và thời gian lấy sụn cũng nhanh chóng, ít đau nên bạn đừng quá lo lắng. Trong kỹ thuật nâng mũi S Line, sụn tự thân được dùng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc phần đầu mũi, trong khi đó sóng mũi sẽ được nâng cao bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, kết hợp thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh để chiếc mũi thanh tú, gọn gàng.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được khẳng định trong lòng khách hàng với công nghệ nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

chiếc mũi cao ráo, mềm mại tự nhiên sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn với chiếc mũi cao ráo, mềm mại tự nhiên sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Đến với JW, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng cao ráo, thanh thoát mà không phải lo lắng về biến chứng nhờ các bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người