logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp


Câu hỏi: Tìm hiểu trên mạng, em được biết JW hiện đang là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và an toàn hàng đầu theo đúng chuẩn Hàn tại Việt Nam. Do vậy, em cũng đang có ý định đến đây để thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn còn chút băn khoăn không biết thế mạnh thực sự của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là gì? Mong được giải đáp. Em cảm ơn! (Đức Hải, Tĩnh Gia – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Đức Hải! Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Xin được giải đáp băn khoăn trên của bạn như sau:

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt là nâng mũi S Line Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là bệnh viện, thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Thế mạnh của một bệnh viện, thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S Line theo quy trình, kỹ thuật chuẩn Hàn tại Việt Nam. Mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tiếp nhận hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp, tạo nên một tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị nhanh chóng được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là người tiên phong đưa kỹ thuật nâng mũi S Line về Việt Nam và mở ra trào lưu nâng mũi kiểu Hàn rầm rộ như hiện nay. Ông được TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia tạo hình mũi hàng đầu châu Á – Viện trưởng Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn trực tiếp đào tạo và hướng dẫn. Chính vì thế, việc thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã đạt đến trình độ thuần thục và điêu luyện. Cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, an toàn và tồn tại lâu dài hiệu quả lâu dài với thời gian.

 Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều có chuyên môn tay nghề cao, do được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại BV JW Hàn. Do đó có thể thực hiện và xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra trong phẫu thuật, cùng với mắt thẩm mỹ tinh tết, các bác sĩ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về kết quả.

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Ngoài ra, sụn nâng mũi mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại xứ sở Kim Chi, có chứng nhận an toàn và chất lượng với kích thước, hình dáng đa dạng, không cần phải cắt gọt nên mang lại tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, sụn tự thân cũng được các bác sĩ của chúng tôi lấy đúng kỹ thuật nên đảm bảo không để lại biến chứng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi chuẩn Hàn với những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất.

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn.

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hạ xương mũi gồ, gương mặt bạn đã trở nên hài hòa hơn

Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Trước và sau khi nâng mũi S Line, kéo dài đầu mũi ngắn, hếch

Chúng tôi rất hi vọng được đón tiếp bạn vào một ngày gần đây nhất!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người