logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở TP.HCM


Chiếc mũi cao, thon gọn là mong muốn của mọi cô gái vì đây là điểm nhấn giúp gương mặt trở nên tươi sáng, thanh tú hơn. Để biến mong muốn này thành hiện thực thì đa phần chị em phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật thẩm mỹ như một giải pháp làm đẹp hoàn thiện, tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp do tìm hiểu thông tin chưa kỹ về trung tâm hoặc bác sĩ và niềm tin “đặt nhầm chỗ” khiến xảy ra tình trạng nâng mũi bị hỏng.

Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở TP.HCM Dáng mũi thanh thoát của mỹ nhân xứ kim chi là điều mà cô gái nào cũng mong muốn sở hữu

Sửa mũi bị nâng hỏng thế nào?

Những khuyết điểm thường gặp khi nâng mũi bị hỏng như: bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị lệch vẹo… ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu. Nguyên nhân khiến nâng mũi bị hỏng khá đa dạng, có thể do bác sĩ hoặc kỹ thuật nâng mũi lạc hậu, bạn bị va chạm mạnh vùng mũi trong quá trình chăm sóc hoặc chất lượng vật liệu nâng mũi không tốt… Hầu hết khi rơi vào trường hợp nâng mũi bị hỏng thì khách hàng đều cảm thấy hoang mang, e dè hơn trong việc làm đẹp và “đau đầu” đi tìm một trung tâm thẩm mỹ khác để sửa mũi.

 

Muốn sửa mũi phải phá hầm nâng mũi cũ, rút sụn và nâng mũi S Line lại

Những ca chỉnh sửa lại mũi bị hỏng thường mất thời gian và chi phí gấp 2 đến 3 lần so với việc phẫu thuật mũi lần đầu. Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng mũi cũ, xử lý làm sạch ổ mũi và quan trọng nhất là sau khi khắc phục lỗi hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành các bước nâng mũi S Line mới như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân toàn bộ đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh… để dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt và độ tuổi.

Sửa mũi là một kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ tương đối phức tạp vì yêu cầu bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm, khả năng đánh giá mức độ, nguyên nhân khiến nâng mũi bị hỏng, cân nhắc đề ra được hướng khắc phục phù hợp, sao cho sau khi chỉnh sửa lại thì ngoài việc khắc phục được các biến chứng thì dáng mũi cũng trở nên thon gọn, hài hòa, cân đối với gương mặt hơn. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng để “cứu vãn nhan sắc” an toàn nhé!

 Muốn sửa mũi đẹp và an toàn, bạn cần đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở TP.HCM

Trước đây, JW là một trong những Thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp ở TP.HCM, nay đã mở rộng quy mô tổ chức trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình.

 Sửa mũi S Line khắc phục tình trạng mũi lệch vẹo, mất cân đối

Sửa mũi S Line giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn

Trong những năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng, chủ yếu là do trong quá trình nâng mũi, sụn nhân tạo nâng mũi đặt sai vị trí hoặc do khách hàng chăm sóc sai quy trình, gây tác động đến mũi nên khiến dáng mũi bị biến đổi, tiến hành chỉnh sửa giúp khách hàng lấy lại ngoại hình như mong muốn. Ngoài ra, vật liệu, máy móc, trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn, tránh được các biến chứng không đáng có.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người