logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thẩm mỹ viện uy tín


Nếu như trước đây, ngoại hình là một yếu tố “trời ban” thì ngày nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ thì việc “trùng tu” nhan sắc cho mình có được một diện mạo như ý đã là điều khá dễ dàng.

Thẩm mỹ viện uy tín

Vẻ đẹp yêu kiều, khả ái của những mỹ nhân xứ kim chi khiến ai cũng phải đắm say – Thẩm mỹ viện uy tín

Nhắc đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì không thể không nói đến Hàn Quốc – đất nước được mệnh danh là “thiên đường của vẻ đẹp dao kéo” bởi đây là nơi “sản sinh” ra hàng loạt những công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao và trở thành thương hiệu thẩm mỹ được tin cậy nhất hiện nay. Từ những năm đầu của thế kỉ 20, làn sóng Hallyu mạnh mẽ “xâm chiếm” các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, kéo theo đó là những dịch vụ phát triển tiềm năng cũng nhanh chóng tìm được chỗ đứng như: thời trang, mỹ phẩm, âm nhạc và ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hơn bao giờ hết với sự “ra đời” ồ ạt của nhiều cơ sở làm đẹp có quảng cáo là thực hiện công nghệ Hàn Quốc nhưng với giá cả và chất lượng khác nhau, điều này khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và chưa biết đâu là nơi uy tín để gửi gắm niềm tin khi “tân trang” nhan sắc của mình.

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hiện nay

Thật ra, ở Việt Nam dù có nhiều cơ sở mang danh Thẩm mỹ viện uy tín nhưng chỉ có khoảng 5% các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay là có ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nhưng cũng không “chính thống”, bởi hầu hết các kỹ thuật này đều không được chuyển giao trực tiếp từ một thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc rõ ràng. Thấy được thực trạng này, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung với mong muốn đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đích thực về Việt Nam đã tìm hiểu nhiều cơ sở bệnh viện thẩm mỹ khác nhau tại xứ kim chi và quyết định hợp tác cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Lễ khí kết thành lập Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam

VTV9 – Giới thiệu mô hình bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thành lập Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (sau này là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể thực hiện những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, có cơ chế hoạt động tương tự như Bệnh viện JW ở Hàn Quốc với mô hình thẩm mỹ chuyên sâu, nghĩa là đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản và tổng quát về thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc, tuy nhiên sau đó mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một lĩnh vực chuyên biệt như phẫu thuật mũi,  phẫu thuật hàm mặt, thẩm mỹ mắt… Chính vì điều này mà mỗi bác sĩ sẽ rất tập trung vào lĩnh vực của mình, dẫn đến kết quả thẩm mỹ luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện uy tín

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp sau khóa học kỹ thuật thẩm mỹ mắt với TS. BS. Hong Lim Choi 

Với những kỹ thuật thẩm mỹ tưởng chừng không còn xa lạ với khách hàng như nâng mũi, cắt mí mắt, bấm mí, gọt hàm, độn cằm, phẫu thuật hô móm,… thì tại Thẩm mỹ viện uy tín Hàn Quốc JW luôn có những nét đặc trưng riêng biệt đúng chuẩn Hàn Quốc mà khó tìm thấy được ở những nơi khác, vì thế kết quả luôn có sự khác biệt rõ nét về chất lượng.

Một yếu tố khác quan trọng nữa là tất cả các trang thiết bị, máy móc và vật liệu mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng đều được chuyển giao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc cũng thường xuyên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cho các bác sĩ cũng như tham gia phẫu thuật cho khách hàng tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện uy tín

TS. BS. Man Koon Suh  – Viện trưởng bệnh viện JW tại Hàn Quốc đến thăm và tư vấn cho khách hàng Việt Nam

Thẩm mỹ viện uy tín

TS. BS. Hong Lim Choi cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia phỏng vấn về những kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới 2016

Với mô hình hợp tác chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW – top 5 Hàn Quốc nên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực sự tìm được vị thế vững chắc của mình trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, trở thành một trong số ít những trung tâm Thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất, giúp khách hàng đã có thể an tâm làm đẹp cho mình theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay trên mảnh đất hình chữ S, giảm bớt được những âu lo và chi phí khi không phải lặn lội sang tận xứ kim chi xa xôi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Comments are closed.