logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cúc Trịnh, cách đây 2 năm em từng đi nâng mũi, sau đó mũi của em có cao lên nhưng cánh mũi thì vẫn bị to bè nên nhìn mũi chưa được đẹp, ảnh hưởng đến ngoại hình rất nhiều. Trung tâm cho em hỏi có thể thực hiện thu gọn cánh mũi được hay không và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vậy ạ? (Cúc Trịnh, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Cúc Trịnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Những phương pháp nâng mũi trước đây chỉ quan tâm đến việc làm cho sóng mũi cao lên mà chưa chú ý đến việc làm cho cánh mũi thon gọn và hài hòa, chính vì thế nhiều người sau khi nâng mũi vẫn chưa hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Với phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ là một giải phá hiệu quả giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ vùng mũi với thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, rất nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn.

Quy trình thu gọn cánh mũi:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét, kiểm tra kĩ lưỡng mũi của bạn, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp để phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê để bạn cảm thấy thoải mái khi tiến hành.

Bước 4: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Đồng thời để hạn chế đau sưng và tránh sẹo bạn cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh đúng cách, tránh ăn những thực phẩm gây sẹo lồi…để giúp ho quá trình hồi phục được nhanh hơn.

Thu gọn cánh mũi dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại yêu cầu tay nghề của bác sĩ rất cao, đặc biệt là khả năng phân tích cấu trúc mũi để từ đó biết nên cắt, cuộn cánh mũi vào bao nhiêu là hợp lí, sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người