logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Ngọc, mũi của em có vẻ sẽ đẹp hơn, thanh tú hơn nếu phần cánh mũi được thu gọn lại. Em có tìm hiểu và được biết đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và nhanh chóng nên muốn đến JW để thực hiện. Trung tâm cho em hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ạ? (Thanh Ngọc, Bình Phước)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi đẹp là mong ước sở hữu của hầu hết mọi người. Một chiếc mũi được cho là đẹp thì ngoài các yếu tố như: chiều cao sống mũi, đầu mũi, góc hợp bởi mũi môi… thì cánh mũi cũng là một điểm quan trọng giữ vai trò làm nên tỷ lệ chuẩn của tổng thể dáng mũi, tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm hoàn thiện. Để đáp ứng tỷ lệ chuẩn này, cánh mũi cần thon gọn, cân xứng với chiều cao, độ dài của sống mũi.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, không ít người từ khi sinh ra đã sở hữu cánh mũi to, bè ngang… Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi với mong muốn cải thiện phần cánh mũi to bè nhằm đem lại dáng mũi gọn gàng. Thu gọn cánh mũi chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong, tiểu phẫu nhỏ này sẽ giúp cánh mũi trở nên thon gọn, cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo tỷ lệ chuẩn.

Quy trình thu gọn cánh mũi:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét, kiểm tra kĩ lưỡng mũi của bạn, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp để phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê để bạn cảm thấy thoải mái khi tiến hành.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Bước 4: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Thu gọn cánh mũi dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại yêu cầu tay nghề của bác sĩ rất cao, đặc biệt là khả năng phân tích cấu trúc mũi để từ đó biết nên cắt, cuộn cánh mũi vào bao nhiêu là hợp lí, sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người