logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi có đau không


Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mai Trân, ai cũng nhận xét là em có chiếc mũi hơi to bè sang hai bên gây ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình, vì thế em muốn đến JW để làm thu gọn cánh mũi. Trung tâm cho em hỏi thu gọn cánh mũi có đau không ạ? (Mai Trân, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi:

Bạn Mai Trân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn thu gọn cánh mũi có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi to bè khiến không ít chị em gái cảm thấy thiếu tự tin vào ngoại hình của mình, đối với khuyết điểm này thì phương pháp thu gọn cánh mũi có thể giúp khắc phục được.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi là thao tác loại bỏ hoặc cắt cánh mũi cuộn vào bên trong giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một tiễu phẫu đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt.

Quy trình thu gọn cánh mũi:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét, kiểm tra kĩ lưỡng mũi của bạn, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp để phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê để bạn cảm thấy thoải mái khi tiến hành.

Bước 4: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Sau tiểu phẫu thu gọn cánh mũi thì bạn sẽ cảm thấy vùng mũi hơi sưng và ê ê, tuy nhiên với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau thì cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, vì thế bạn cũng không cần lo lắng quá.

Thu gọn cánh mũi dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại yêu cầu tay nghề của bác sĩ rất cao, đặc biệt là khả năng phân tích cấu trúc mũi để từ đó biết nên cắt, cuộn cánh mũi vào bao nhiêu là hợp lí, sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng khi có ý định “trùng tu” nhan sắc cho mình.

Thu gọn cánh mũi có đau không

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp nhanh chóng có sự tiếp nhận kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt như mong muốn.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người