logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO :9001-2015
Hotline

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?


Chào bác sĩ, em đang mũi đi làm gọn cánh mũi tuy nhiên khá lo lắng vì thấy có nhiều chị em than phiền về vấn đề để sẹo sau khi thực hiện thu gọn. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sạo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn! (Thanh Thảo – Đồng Nai).

Thu gọn cánh mũi có sưng đau nhiều không

* Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

thu gọn cánh mũi có để lại sạo không

Thu gọn cánh mũi giúp bạn có được chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên

Cánh mũi rộng là nguyên nhân chính khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên to bè, thiếu sự hài hòa cũng như thẩm mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc trên gương mặt. Hiện nay, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi, vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Bác sĩ sau khi xác định độ rộng của cánh mũi sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong, thu nhỏ lỗ mũi hình hạt chanh rồi may lại bằng chỉ siêu mảnh, chuyên biệt dùng trong thẩm mỹ để hạn chế sẹo xấu.

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? 

khách hàng thu gọn cánh mũi tại JW

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại JW có chiếc mũi đẹp, không để lại sẹo xấu và phù hợp với cấu trúc khuôn mặt

* Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: http://nangmuihanquoc.net/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw

Điều hết sức quan trọng khi thu gọn cánh mũi đó là hạn chế việc để lại sẹo sau phẫu thuật. Đến với JW, bạn sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề này, nhờ các bác sĩ tay nghề cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi cùng những trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Cánh mũi sau khi thu gọn sẽ được may bằng chỉ thẩm mỹ nên đường mổ sẽ mờ, khó nhận ra. Đặc biệt, trong thời gian hồi phục, bạn nên tránh các thực phẩm gây sưng phù, để sẹo như rau muống, hải sản…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người